Dẹp loạn “bữa tiệc tình dục”, cảnh sát suýt ngất thấy vợ mình tham gia

Hành động phản bội của người vợ đã bị phát giác theo cách không ai ngờ tới.

Một cảnh sát được điều động để dẹp loạn cuộc cãi vã ồn ào tại một “bữa tiệc tình dục” đã suýt ngất khi nhìn thấy vợ mình nằm trong số một trong hai người phụ nữ bị bắt giữ.
Nhóm 3 người bao gồm 1 người đàn ông và 2 người phụ nữ đều cùng là học viên của một học viện cảnh sát địa phương ở Mexico. Ba người này tụ tập cùng nhau trong một phòng khách sạn trước khi bữa tiệc kết thúc bằng màn bạo lực chân tay.
Dep loan “bua tiec tinh duc”, canh sat suyt ngat thay vo minh tham gia
Khách sạn địa phương nơi xảy ra vụ việc. Cuộc ẩu đả giữa 2 người phụ nữ gây ra không ít thiệt hại cho khách sạn này. 
Cụ thể, hai người phụ nữ xông vào đánh lộn khi một người mắng chửi người đàn ông vì cho rằng anh ta dành nhiều thời gian “thân mật” hơn cho người còn lại.
“Bữa tiệc tình dục” đã biến thành một cuộc tranh cãi dữ dội và chủ khách sạn buộc phải gọi cầu cứu lực lượng cảnh sát sau khi người này nghe thấy tiếng la hét ầm ĩ và tiếng chai lọ vỡ phát ra từ phía phòng ba người kia.
Trớ trêu, nhân viên cảnh sát được điều động đến giải quyết vụ việc lại là chồng của một trong hai người phụ nữ. Người chồng bị phản bội suýt té xỉu khi nhận ra vợ mình nằm trong số những người có mặt tại “bữa tiệc” nhưng cũng nhanh chóng đưa người vợ ra khỏi khách sạn.
Theo lực lượng điều tra, nhóm ba người đã uống rượu say ở quán rượu địa phương trước đó rồi thuê phòng ở khách sạn gần đó. Nhóm 3 người ở cùng nhau trong khách sạn suốt 2 tiếng đồng hồ sau đó.
Nhóm học viên cảnh sát được giấu danh tính nhưng hình ảnh về bữa tiệc cũng như cuộc ẩu đả của họ đã bị ghi lại. Ba người này đang chuẩn bị gia nhập lực lượng cảnh sát khu vực Tamaulipas (Mexico) trước khi bị bắt giữ.
Các học viên cảnh sát này hiện vẫn bị giam giữ và bị buộc tội có hành vi gây rối trật tự công cộng. Hình phạt trước mắt cho ba người là tiền phạt hành chính và tiền bồi thường thiệt hại cho khách sạn.
Theo My Lê/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)