Cô gái giúp ông Trump luôn có hình ảnh đẹp "khoe" với thế giới

Nữ nhiếp ảnh gia nói rằng ông chủ Nhà Trắng rất thích được chụp ảnh. 

Chỉ một tuần sau lễ nhậm chức tổng thống đầu năm 2017, Nhà Trắng thông báo rằng đã chọn được nhiếp ảnh gia chính cho ông Trump trong nhiệm kì 4 năm tới. Cái tên được xướng lên là Shealah Craighead, một người phụ nữ xinh đẹp.
Dù trẻ tuổi nhưng đây không phải là lần đầu tiên Shealah đảm nhiệm trọng trách tương tự. Trước đây, cô từng làm nhiếp ảnh gia chụp phu nhân cựu Tổng thống George Bush trong thời gian bà làm Đệ nhất Phu nhân. Sau đó, Shealah chuyển sang chụp cho ứng viên Sarah Palin tranh cử tổng thống.
Co gai giup ong Trump luon co hinh anh dep "khoe" voi the gioi
Ảnh của Shealah chụp vợ chồng ông Trump tại Trung Quốc hôm 9.11. 
Tờ Business Insider cho biết nữ nhiếp ảnh gia này có tốc độ “sản xuất” ảnh không nhanh bằng người tiền nhiệm Pete Souza của cựu Tổng thống Obama. Trong cuộc phỏng vấn với đài PBS, cô giải thích: “Trong vài tháng đầu tiên, ông Trump hay hỏi tôi “Vì sao cô ở đây?” hoặc “Cô ở đây làm gì””.
Để có được lòng tin của ông chủ Nhà Trắng, Shealah phải chứng minh cho ông Trump thấy tầm quan trọng của mình. “Đây là công việc và nhiệm vụ tôi cần hoàn thành tốt”, Shealah nói. Sau vài lần xem những bức ảnh Shealah chụp, ông Trump đã chấp thuận nữ nhiếp ảnh gia mới.
Co gai giup ong Trump luon co hinh anh dep "khoe" voi the gioi-Hinh-2
 Shealah chụp cùng cựu Tổng thống Bush năm 2009.
“Nếu tôi chụp ảnh và tấm ảnh đó được đưa ra công chúng, tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng của nó. Tôi phải rất cẩn trọng để bảo vệ hình ảnh của ông Trump”, Shealah chia sẻ. Cô cho biết ông Trump rất thích được chụp hình.
Cô sinh ra tại bang Connecticut và thừa hưởng niềm đam mê nhiếp ảnh từ bố mẹ. Trước khi làm việc tại Nhà Trắng, Shealah hành nghề nhiếp ảnh tự do cho các trang báo nổi tiếng như Boston Globe, AP và Getty.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)