Chụp ảnh làm kỷ niệm, nhóm bạn sợ xanh mặt với bức hình

Dù sự việc đã xảy ra khá lâu nhưng đến nay người phụ nữ này vẫn không thể ngủ được khi nhìn thấy “vị khách không mời” xuất hiện trong bức hình của cô và nhóm bạn.

Vào hồi tháng 10/2020, Rebecca Glassborow (30 tuổi, sống tại Coventry, hạt Warwickshire, nước Anh) đã tổ chức một bữa tiệc tại nhà cùng với một nhóm bạn. Đương nhiên, Rebecca và các bạn đã chụp lại một vài bức ảnh để làm kỷ niệm nhưng khi xem lại hình, cả nhóm đều bủn rủn chân tay trước sự xuất hiện của một “vị khách không mời”.
Trong bữa tiệc, tính cả Rebecca thì chỉ có 7 người, nhưng trong ảnh lại có tới 8 khuôn mặt. Bức ảnh cho thấy, cả nhóm đang nâng ly chúc mừng, vui vẻ bên nhau thì phía sau họ xuất hiện một khuôn mặt mờ ảo với mái tóc dài quá vai, trông giống như một người phụ nữ.
Chup anh lam ky niem, nhom ban so xanh mat voi buc hinh
 Hình bóng mờ ảo phía sau khiến nhóm bạn bủn rủn chân tay. 
“Đó là một bức ảnh khiến bạn phải rùng mình, nó quá đáng sợ”, bà mẹ một con nói. “Lúc đó chúng tôi đều ồ lên, hỏi nhau xem đó là cái gì vậy. Nó khá kỳ lạ. Khi nhìn kỹ, tất cả chúng tôi đều vô cùng hoảng sợ, đảo mắt quanh nhà xem nó có thể là thứ gì gây hiểm lầm nhưng không có”.
Kể từ hôm đó, Rebecca bị ám ảnh tới nỗi mất ngủ nhiều đêm. Cô đêm chuyện này để với hàng xóm và người này khuyên Rebecca nên bình tâm lại, thời buổi này nên sợ người sống hơn là người chết. Dù vậy, những hình bóng mờ ảo chỉ xuất hiện trong các bức hình vẫn khiến người phụ nữ cảm thấy bất an.
“Cứ nằm xuống giường là tôi lại nghĩ về những hình bóng tối tăm đang ở trong căn hộ và đi vào phòng ngủ của tôi. Nó khiến tôi cảm thấy bất an", Rebecca nói.
Theo Phương An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)