Chuẩn bị hôn lễ bị phàn nàn, con gái Bill Gates cư xử tinh tế

Cách hành xử của con gái tỷ phú Bill Gates trong quá trình chuẩn bị hôn lễ đã khiến nhiều người nể phục.

Jennifer Gates, 25 tuổi, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates sẽ tổ chức hôn lễ với chồng sắp cưới Nayel Nassar, 30 tuổi, vào ngày 16/10 tại thành phố New York. Theo truyền thông quốc tế, đám cưới xa hoa này sẽ tiêu tốn ít nhất 2 triệu USD (hơn 45 tỷ đồng), gấp 10 lần so với chi phí đám cưới trung bình hiện nay.
Địa điểm tổ chức hôn lễ chính là trang trại rộng hơn 50 hecta trị giá 16 triệu USD của Jennifer Gates ở North Salem. Đây là món quà mà tỷ phú Bill Gates tặng cho con gái cả làm quà tốt nghiệp Đại học Standford năm 2018. Suốt nửa tháng qua, đội thi công đã bận rộn dựng rạp cưới lớn với tường và trần kính. Ngoài ra còn có một sân khấu lớn hình bán nguyệt giáp với rạp cưới.
Chuan bi hon le bi phan nan, con gai Bill Gates cu xu tinh te
Nơi diễn ra hôn lễ của con gái tỷ phú Bill Gates.
Lynda Dupree, 66 tuổi, hàng xóm sống cạnh trang trại chia sẻ trên truyền thông: "Một cấu trúc khổng lồ mọc lên ở đây. Người dân trong thị trấn chưa từng chứng kiến hôn lễ nào lớn đến như vậy".
Tờ Daily Mail đưa tin, một số người dân ban đầu tỏ ra khó chịu và phàn nàn về tiếng ồn của đội thi công. Jennifer và hôn phu ngay lập tức cử nhân viên đi từng nhà tặng rượu vang hảo hạng và voucher nhà hàng để gửi lời xin lỗi đến họ vì đã làm phiền mọi người.
Lynda Dupree cho biết: "Sáng hôm sau, tôi nghe có tiếng gõ cửa. Giám đốc phụ trách thi công thật lịch thiệp, nói 'Rất lấy làm tiếc'. Họ tặng chúng tôi một chai rượu vang đáng yêu và một tấm thiệp in tên Jennifer và hôn phu, ghi rằng 'Xin hãy thông cảm cho chúng tôi, chúng tôi biết chúng ta cùng nhau chia sẻ không gian chung và chúng tôi cũng rất yêu North Salem'".
"Đó là một cử chỉ đẹp, cho thấy họ là người biết điều. Đây cũng là cách tốt nhất để hàng xóm không phàn nàn về bữa tiệc", Dupree nhận xét. Bà Dupree thậm chí còn nói đùa rằng có lẽ gia đình Gates nên mời một số hàng xóm.
Chuan bi hon le bi phan nan, con gai Bill Gates cu xu tinh te-Hinh-2
Jennifer và hôn phu.
Jennifer và hôn phu gốc Ai Cập có chung sở thích cưỡi ngựa và du lịch. Cả hai đều sinh ra trong gia đình giàu có. Bố mẹ Jennifer là tỷ phú nổi tiếng toàn cầu, còn bố mẹ Nayal cũng là triệu phú, chủ một công ty thiết kế kiến trúc ở Mỹ. Hai người hẹn hò từ năm 2017 và đính hôn đầu năm 2020.
Dù đã ly hôn từ hồi tháng 5 vừa qua nhưng cả tỷ phú Bill Gates và vợ cũ đều góp mặt trong ngày trọng đại của con gái cưng. Nhà sáng lập Microsoft đã đến New York hôm 14/10 trong khi bà Melinda Gates đến từ đầu tuần và cùng con gái đi mua sắm, làm đẹp trước thềm hôn lễ.
Theo Pháp luật và Bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)