Cháu gái cựu điệp viên Nga Skripal “chỉ trích” Thủ tướng Anh

(Kiến Thức) - Trong đoạn video mới được đăng tải trên mạng, Viktoria, cháu gái của cựu điệp viên hai mang Seigei Skripal, đã lên tiếng "trách móc" Thủ tướng Theresa May sau khi London từ chối cấp visa sang Anh cho cô.

Theo Daily Mail, trong đoạn video mới được đăng tải trên mạng, Viktoria (45 tuổi), cháu gái của cựu điệp viên Nga Seigei Skripal, vừa khẩn cầu vừa "trách móc" Thủ tướng Anh Theresa May.
“Bà Theresa May thân mến, xin hãy là một con người giúp chúng tôi gặp được gia đình mình. Tại sao lại phá hoại gia đình chúng tôi? Chúng tôi chỉ là những người bình thường. Xin hãy giúp đỡ”, cô Viktoria nói.
Viktoria, cháu gái của cựu điệp viên Nga Seigei Skripal. Ảnh: East2west. 
Cháu gái của cựu điệp viên hai mang Sergei Skripal khẳng định sẽ “chiến đấu” cho tới khi cô có thể gặp được em họ của mình, Yulia, và cho biết có thể đưa vụ việc này lên Liên Hợp Quốc nếu bị ngăn cản.
Trước đó, ngày 6/4, chính quyền Anh từ chối cấp visa sang Anh cho cô Viktoria Skripal để thăm cha con cựu điệp viên Skripal, người được cho là bị đầu độc tại Salisbury (Anh) hồi đầu tháng 3/2018.
Về lý do từ chối cấp visa cho Viktoria, Bộ Nội vụ Anh cho biết hồ sơ của cô không đáp ứng các quy định nhập cư.

Mời độc giả xem thêm video: Nga cáo buộc chính quyền Anh vi phạm luật pháp quốc tế trong vụ cựu điệp viên Skripal (Nguồn: VTC1)

Ngày 8/4, Đại sứ quán Nga hoài nghi quyết định không cấp visa cho cô Viktoria của Anh mang “động cơ chính trị” và London đang muốn che giấu điều gì đó.
Thiên An (Theo Daily Mail)

>> xem thêm

Bình luận(0)