Bà mẹ rao bán con trai trên các web cấy ghép nội tạng người

Một bà mẹ bị cảnh sát Nga bắt giữ sau khi cố gắng rao bán con trai 7 tuổi với giá 4.000 bảng Anh (hơn 100 triệu đồng) trên các trang web cấy ghép nội tạng người.

Nargiza Aitmatova, 36 tuổi, ở Nga, bị bắt giữ sau khi đăng thông báo trên mạng xã hội rằng cô muốn bán con trai 7 tuổi cho những kẻ buôn bán nội tạng người.
Aitmatova đưa con trai đến một phòng hội thảo ở trung tâm mua sắm ở Yekaterinburg để thỏa thuận mua bán với cảnh sát chìm đóng giả là những người mua tiềm năng.
Các nguồn tin cho biết trong cuộc trò chuyện, người mẹ 36 tuổi đã đưa ra các giấy tờ của đứa trẻ 7 tuổi bao gồm thẻ y tế, hợp đồng bảo hiểm, giấy khai sinh và thẻ di trú.
Ba me rao ban con trai tren cac web cay ghep noi tang nguoi
Cậu bé được rao bán trên một trang web cấy ghép nội tạng người. Ảnh: Alternativa. 
Khi Aitmatova được hỏi nhiều lần rằng liệu cô ấy có biết chính xác những gì mình đang làm hay không, liệu cô ấy có hiểu rằng bản thân sẽ không bao giờ gặp lại con trai mình nữa, bởi vì người 'mua' không muốn cô ấy có bất kỳ liên hệ nào với anh ta.
Aitmatova trả lời: "Cô ấy nói rằng cô ấy hiểu mọi thứ". Người mẹ thản nhiên nhận tiền và giao đứa trẻ cho một người mà cô ấy không hề quen biết.
Sau khi nhận tiền mặt từ người mua, người mẹ nói dối con trai rằng bố cậu bé sẽ đến đón cậu sau.
Trong cuộc đàm phán, Aitmatova “cư xử bình tĩnh” và cho “người mua” một cơ hội để nói chuyện với cậu bé.
Các cảnh sát nhanh chóng bắt giữ bà mẹ người gốc Kyrgyzstan vì tội buôn bán trẻ emHiện cô ta đang bị giam giữ chờ điều tra và đưa ra tòa xét xử tiếp theo.
Tại tòa, Aitmatova khai rằng cô ấy rao bán con trai để lấy tiền trả nợ và vì người chồng mới của cô ấy không thích cậu bé bởi bé là con riêng của cô ta với chồng cũ.
Cậu bé hiện được chăm sóc bởi các trung tâm dịch vụ xã hội trong khi chờ tòa quyết định.
Hai đứa con khác của Aitmatova, một trai một gái, ở với chồng cô ta.

Mời độc giả xem video Bắt quả tang đối tượng sản xuất, buôn bán thuốc BVTV giả ở An Giang. Nguồn: THDT.


Thảo Nguyên (Theo Mirror)

>> xem thêm

Bình luận(0)