Bà bầu thẳng chân đá vào người bé gái 9 tuổi lúc xếp hàng

Người phụ nữ mang thai, cố ý chen ngang vào dòng người đang xếp hàng nhưng không được, ngay sau đó cô nàng quay lại và đấm thẳng vào mặt bé gái.

Theo trang Beijing News, vụ việc xảy ra tại công viên giải trí Beira Town ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nạn nhân được xác nhận là bé 9 tuổi tên Meng Meng. Được biết, sau khi Meng Meng ngã xuống sàn, người phụ nữ tiếp tục dùng chân đá liên tục lên người cô bé.
Đoạn clip do camera giám sát ghi lại cho thấy, một người phụ nữ đang mang thai nhìn thấy các bé gái đang xếp hàng và cố gắng chen vào giữa. Sau khi chen ngang bất thành, người phụ nữ bỏ đi, nhưng ngay sau đó đã quay lại và tung cước đấm thẳng vào mặt bé gái.
 
Bức xúc vì việc con mình bị đánh, mẹ của Meng Meng, bà Shang đã báo cảnh sát nhờ can thiệp điều tra. Bà Shang chia sẻ, người phụ nữ mang bầu muốn cô bé nhường chỗ khi xếp hàng, nhưng cô bé đã nói: “không được chen ngang bởi vì tất cả mọi người đang xếp hàng”.
Trong khi đó, chồng của người phụ nữ cho biết, vợ anh ta đang có thai nên được quyền ưu tiên, đồng thời cáo buộc bé gái có những lời nói không tôn trọng trước. Họ chỉ đồng ý giải quyết vụ việc, nếu gia đình Meng Meng gỡ bỏ đoạn video trên mạng xã hội.
Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Hiện cảnh sát thành phố Trường Sa đã tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, hiện tại chưa thể liên hệ với người phụ nữ trong đoạn video để giải quyết vấn đề.
Theo Mộc Miên/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)