Anh: Diễn đàn học sinh khoe ảnh khỏa thân của giáo viên bị triệt hạ

Một diễn đàn trực tuyến cho các học sinh khoe ảnh nóng của giáo viên đã bị đóng cửa sau bị tờ Daily Stars (Anh) vạch trần.

Anh: Dien dan hoc sinh khoe anh khoa than cua giao vien bi triet ha
Rất nhiều bức hình gợi cảm của giáo viên, trong đó có những bức ảnh ngực trần, khỏa thân, đã được đăng tải và chia sẻ trên một diễn đàn con của Reddit. Ảnh: Daily Stars. 
Theo Daily Stars, kiểm duyệt viên của diễn đàn con “J*rk Off To Teachers”, trực thuộc diễn đàn trực tuyến nổi tiếng Reddit, đã khuyến khích những người dùng là học sinh đăng tải các bức ảnh nhân viên trong trường lên để mọi người cùng “ngắm”. Thậm chí, người kiểm duyệt của diễn đàn con này còn không hề giấu ý định của mình khi viết: “Hãy chia sẻ hình ảnh của những giáo viên nóng bỏng”.
Hàng chục bức ảnh “nóng” của các giáo viên nữ đã được “chuyền tay”, chia sẻ với tốc độ chóng mặt bên trong cộng đồng 12.000 người dùng. Các bức ảnh này thường được lấy từ các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Snapchat,…
Anh: Dien dan hoc sinh khoe anh khoa than cua giao vien bi triet ha-Hinh-2
Chỉ 1 giờ sau khi được tạo lập, diễn đàn con đã bị Reddit gỡ bỏ. Ảnh: Daily Stars. 
Được biết, chỉ một giờ sau khi bắt đầu, diễn đàn con này đã bị Reddit gỡ xuống. Trả lời báo chí về vụ việc, nữ phát ngôn viên của Reddit cho biết: “Chính sách của Reddit cấm tất cả hình thức khiêu dâm không tự nguyện (người có liên quan tới nội dung khiêu dâm không cho phép người dùng đăng tải hoặc không biết về việc nội dung được đăng tải – PV). Diễn đàn con ‘J*rk Off To Teachers’ đã bị xóa bỏ vì vi phạm chính sách này”.
Theo Tiểu Đào/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)