Thích thú khoảnh khắc sóc nhỏ trở thành "siêu anh hùng"

(Kiến Thức) - Trong những bức ảnh của Pete, loài sóc đỏ không mang hình ảnh nghịch ngợm hay đáng yêu, những con sóc gây ấn tượng bới những cú bật nhảy rất cao và tạo hình trên không trung chẳng khác nào siêu nhân, siêu anh hùng.

Cách đây vài ngày, nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Pete Walkden đến từ Birmingham, Anh ghé thăm vùng hoang dã của thành phố Inverness, thành phố tại vùng Cao nguyên Scotland và ghi được những hình ảnh rất ấn tượng về loài sóc đỏ nơi đây.
Thich thu khoanh khac soc nho tro thanh
 
Trong những bức ảnh của Pete, những con sóc không mang hình ảnh nghịch ngợm hay đáng yêu, chúng gây ấn tượng bới những cú bật nhảy rất cao và tạo hình trên không trung chẳng khác nào sóc siêu anh hùng.
Thich thu khoanh khac soc nho tro thanh
 
Qua loạt hình ảnh có thể thấy, những con sóc giơ thẳng chi trước về phía trước mặt khi nhảy, cũng thu bớt những móng vuốt lại, tạo thành tư thế giống như tư thế bay của các siêu nhân, siêu anh hùng thường thấy trên màn ảnh.

Mời quý vị xem video: Đê mê với động vật vui nhộn, hài hước. Nguồn video: Tiger Productions

Đôi lúc, chúng cũng làm những động tác giống như tư thế ra đòn của các siêu anh hùng, khiến khoảnh khắc "bay lượn" trở nên rất thú vị. 
Thich thu khoanh khac soc nho tro thanh
 
Theo nhiếp ảnh gia Pete, tuy rằng có phong cách siêu anh hùng khi bật nhảy, thế nhưng trên thực tế, mỗi con sóc lại có cách riêng của mình. Một số trông rất ổn định, trong khi những con sóc khác rất chăm chỉ sử dụng chân và đuôi, chúng tự do mở rộng theo nhiều hướng.
Thich thu khoanh khac soc nho tro thanh
 

Thich thu khoanh khac soc nho tro thanh
 
Được biết, chiếc đuôi bông xù và dài của những con sóc được sử dụng để chúng chúng cân bằng được bước nhảy dài và cao. Khi con sóc di chuyển trong không trung, đuôi của chúng sẽ xoay và lắc, trông rất thú vị và dễ thương.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)