Cãi nhau với vợ, chồng làm điều rợn người, ai cũng sốc

(Kiến Thức) - Cãi nhau với vợ, thấy vợ ngang bướng, nằm lăn ra đất không chịu di chuyển, anh Âu không khuyên nhủ, cũng không lẳng lặng bỏ đi mà ngược lại, anh hành động rất tàn nhẫn, trực tiếp lái xe chèn qua người vợ mình.

Mới đây, tại trấn Phổ Giác, huyện tự trị dân tộc Miêu Tùng Đào, thị Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc xảy ra bi kịch đau lòng sau khi chồng cãi nhau với vợ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, phẫn nộ.
Theo thông tin đăng tải, vào ngày 8/10 vừa qua, anh Âu và vợ là chị Ngô do mẫu thuẫn đã xảy ra cãi vã dữ dội. Mặc dù đang trên đường, hai người vẫn không ngừng to tiếng, chỉ trích lẫn nhau.
Cai nhau voi vo, chong lam dieu ron nguoi, ai cung soc
 
Ngay sau đó, không rõ lý do, chị Ngô nằm lăn ra ven đường, nhất định không chịu đứng dậy. Anh Âu thấy vợ ngang bướng không đứng ra khuyên nhủ, cũng không bỏ đi mà trực tiếp lái xe chèn qua người vợ mình.
Đáng nói, người đàn ông này không những chỉ lái xe chèn lên người vợ một lần mà còn chèn tiếp lên lần hai khi cho xe đi ngược lại.

Mời quý vị xem video: Nghệ An - Chồng giết vợ cho hả giận. Nguồn video: ANTV

Toàn bộ quá trình đều có rất đông người đến vây xem, tuy nhiên vì quá sợ hãi và ngạc nhiên trước sự tàn nhẫn của người đàn ông họ Ngô, mọi người đều không kịp nhúc nhích, không phản ứng kịp thời.
Cai nhau voi vo, chong lam dieu ron nguoi, ai cung soc-Hinh-2
 
Sau đó, khi ý thức được sự việc, người dân đã lập tức báo cáo cảnh sát và gọi cứu thương. Đáng tiếc, khi cảnh sát tới được hiện trường, chị Ngô vì bị thương quá nặng đã qua đời. Anh Âu thấy vợ chết cũng vội vã lái xe bỏ chạy.
Thế nhưng quả báo đến sớm, trong quá trình chạy trốn, vì mất bình tĩnh, anh Âu gặp tai nạn xe cộ, bị lật xe, bị cảnh sát bắt không lâu sau đó.
Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến bi kịch đau lòng này.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)