Kỳ thú "tình yêu" vượt qua giống loài của ếch xanh và bướm

(Kiến Thức) - Đặt nhẹ một nụ hôn trên miệng ếch xanh, con bướm xinh đẹp đã chứng minh, tình yêu có thể vượt qua mọi ngăn trở, kể cả khác giống loài. Màn bày tỏ tình cảm nồng nhiệt nhanh chóng được nhiếp ảnh gia ghi lại.

Gần đây, nhiếp ảnh gia Kurt Affsin, sống tại tỉnh Tây Java, Indonesia chụp được một khoảnh khắc lãng mạn ngay gần nhà mình, khi một con bướm xinh đẹp và một con ếch xanh bày tỏ tình cảm nồng nhiệt của mình bằng một nụ hôn.
 
Theo nhiếp ảnh gia Kurt Affsin, 39 tuổi, con bướm xinh đẹp này dường như rất muốn kết bạn với con ếch cây già.
Khi quan sát thấy con ếch cây bò dọc theo cành cây, con bướm đã quan sát rất lâu và nhẹ nhàng thử lại gần.
 
Sau đó, khi đã tiếp cận con ếch cây đủ gần, con bướm ngượng ngùng, bẽn lẽn đặt một nụ hôn nhẹ lên miệng con ếch, rất nên thơ và lãng mạn.
 
Ếch cây mặc dù được biết đến là loài chuyên ăn côn trùng, thế nhưng vì lý do nào đó, nó đã không có bất kỳ hành động nào gây tổn thương hay dọa sợ con bướm xinh đẹp.

Mời quý vị xem video: Hình ảnh động vật vui nhộn

Sau nụ hôn lãng mạn, con bướm vỗ cánh duyên dáng, hạ cánh trên lưng của ếch cây. Cảnh tượng vô cùng dễ thương.
 
Nhiếp ảnh gia Kurt Affsin cho biết, anh đã mất một tiếng để quan sát và chụp lại những hình ảnh ấn tượng, tràn ngập tình yêu này.
 
Được biết, con ếch cây thuộc loài ếch cây cổ thụ, là loài ếch bản địa của Indonesia và Australia, sống trong các khu rừng nhiệt đới và rừng mưa nhiệt đới.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)