Hươu đực ôm chặt nhau “tình tứ”, mặc kệ con cái

(Kiến Thức) - Đang nhởn nhơ ăn cỏ, hai con hươu đực hoang dã đột ngột đứng bằng hai chân, quấn lấy nhau để so kè sức mạnh. Trông chúng hệt như đang diễn cảnh âu yếm, tình cảm, vô cùng thú vị. 

Mới đây, trong khi đang khám phá thiên nhiên ở khu vực Stoney Cross, Anh, nhiếp ảnh gia Ray Whitfield chụp được những hình ảnh hài hước và ấn tượng khi những con hươu đực hoang dã "tình tứ" với nhau, bơ đi hoàn toàn những con hươu cái.
 
Nhiếp ảnh gia Ray Whitfield bắt gặp một nhóm hươu hoang dã. Sau đó, hai con hươu đực đột ngột nhảy lên, hướng về phía nhau so kè.

Mời quý vị xem video: Khoảnh khắc động vật vui nhộn

Nhìn từ khoảng cách xa, giống như chúng đang nhảy một điệu Waltz lãng mạn và say đắm. Thậm chí, có những khoảnh khắc, cặp hươu đực như đang hôn trán nhau đầy tình cảm. 
 
Hai con hươu say sưa đến mức, trông chúng hệt như những vũ công đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho một cuộc thi khiêu vũ trong vương quốc động vật.
 
Nhiếp ảnh gia Ray Whitfield cho biết thêm, ông đã đến khu vực này vài lần trong những tuần gần đây với mong muốn có thể chụp được những hình ảnh đẹp về hươu hoang dã.
Thế nhưng, ông không bao giờ nghĩ rằng mình có cơ hội nhìn thấy và ghi lại được khoảnh khắc thú vị như thế này.
 
"Tôi rất ngạc nhiên nhưng cũng rất hạnh phúc vì đã chụp được những bức ảnh này", ông Ray nói.
Cũng theo ông Ray, ông không rõ lý do những con hươu đực có hành vi như vậy. Tuy nhiên, có thể là hai con hươu đực đang cố gắng thể hiện vị thế nam giới riêng của mình.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)