Video: Nga diệt phiến quân IS tháo chạy ở miền trung Syria

(Kiến Thức) - Không quân Nga oanh kích và phá hủy nhiều xe chở các tay súng phiến quân IS đang tháo chạy ở miền trung Syria.

>>> Mời quý độc giả xem video: Không quân Nga phá hủy xe chở các phần tử khủng bố IS tháo chạy khỏi chiến trường ở miền trung Syria (Nguồn: AMN)
Al Masdar News đưa tin, ngày 7/9, Bộ Quốc phòng Syria đã công bố đoạn video ghi lại cảnh Không quân Nga ném bom và phá hủy nhiều xe chở các tay súng phiến quân IS tháo chạy ở miền trung Syria.
Video: Nga diet phien quan IS thao chay o mien trung Syria
Khói bụi bốc lên sau khi chiến đấu cơ Nga không kích trúng xe chở các tay súng IS đang tháo chạy khỏi chiến trường ở miền trung Syria. Ảnh: AMN. 
Được biết, Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga liên tục truy lùng và tiêu diệt các phần tử khủng bố IS còn lại ở khu vực miền trung và đông Syria.
Cụ thể, chiến đấu cơ Nga trút “mưa bom” xuống các căn cứ của tổ chức khủng bố IS ở khu vực nằm giữa tỉnh Hama và Deir Ezzor, buộc nhóm khủng bố phải rút lui khỏi các tuyến đường tiếp tế của bọn chúng.
Nguồn tin cho hay, Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga được cho là đã thực hiện hơn 60 vụ oanh kích khắp Syria hôm 7/9 và có thể sẽ tăng cường những đợt không kích trong những ngày tới để giúp quân đội Syria giải vây sân bay quân sự Deir Ezzor.
Thiên An (Theo AMN)

>> xem thêm

Bình luận(0)