• Xã hội
    • Tuyển sinh
    • Đọc 30s
    • Soi - Xét
    • Sống 4 màu
    • Hỏi/Đáp
    • TIN VUSTA
    • Người tốt - Việc tốt
    • Cải chính - Xin lỗi
  • Thế giới
    • Thế giới 24h
    • Nóng - Sâu
    • Hồ sơ
    • Đời sống
  • Cộng đồng trẻ
    • Nhịp sống
    • Sốt mạng
    • Yêu
    • Thể thao
    • Chơi - Phượt
  • VIDEO
    • Bản tin 113 online
    • Chướng tai gai mắt
    • Hot
  • Kinh doanh
    • Tiền - Vàng
    • Nhà - Đất
    • Đại gia
    • Tiêu dùng
    • Hàng hót
  • Quân sự
    • Tin tức
    • Vũ khí
    • Quân đội
    • Quân sự Việt Nam
  • Kho tri thức
    • Thâm cung
    • Di sản
    • Ta & Tây
    • Giải mã
    • Phong thủy
    • Người nổi tiếng
    • Thiền
  • Khoa học & Công nghệ
    • Khoa học
    • Công nghệ
  • Ô tô - Xe máy
    • Xe
    • Phụ kiện
    • Dân chơi
  • Giải trí
    • Chat Sao
    • VBiz
    • Showbiz ngoại
    • Mốt và phong cách
    • Phim - nhạc
  • Khỏe Đẹp
    • Tin tức
    • Làm đẹp - giảm cân
    • Mẹ & Bé
    • Ăn ngon
    • Dinh dưỡng - Thuốc
    • Yêu - tám
  • Bạn đọc - Điều tra
Dòng sự kiện Chiến Sự Ở Syria Thiên Tai Trên Thế Giới Khủng Bố Ở Đông Nam Á Cuộc Chiến Chống Ma Túy Tình Hình Biển Đông Xem thêm các dòng sự kiện
  • Thế giới
  • Thế giới 24h

Chân dung nữ ứng viên Tổng thống Mỹ bỏ phiếu trắng luận tội ông Trump

Cập nhật lúc: 12:00 20/12/2019

Hạ nghị sĩ Tulsi Gabbard thuộc bang Hawaii đã bỏ phiếu trắng đối với cả hai điều khoản luận tội Tổng thống Trump. Được biết, bà Gabbard hiện là ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ.

  • Giai đoạn mới luận tội Tổng thống Trump: Những lời khai “chấn động” chính trường Mỹ
  • Ngạc nhiên số người Mỹ muốn Tổng thống Trump bị luận tội, phế truất
Thiên An (T.H)
Sự kiện: Tin Tức Thế Giới
Chia sẻ
Trang: 1/12

Ngày 18/12, Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua việc luận tội Tổng thống Trump với hai cáo buộc được đưa ra gồm lạm dụng quyền lực và cản trở Quốc hội. Các điều khoản luận tội sau đó đều được Hạ viện Mỹ thông qua, nhưng đáng chú ý hạ nghị sĩ Tulsi Gabbard là người duy nhất bỏ phiếu trắng đối với cả hai cáo buộc. Ảnh: AP."Sau khi thực hiện đầy đủ quy trình cần thiết bằng việc xem xét báo cáo luận tội 658 trang, tôi đi đến kết luận là tôi không thể bỏ phiếu có hoặc không”, bà Gabbard nói sau cuộc bỏ phiếu hôm 18/12. Ảnh: OANN.Được biết, bà Tulsi Gabbard hiện là ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ. Hồi tháng 5/2019, nữ nghị sĩ Dân chủ này từng lên tiếng chỉ trích ông Trump vì khiến căng thẳng với Iran leo thang và có thể dẫn đến một cuộc đối đầu quân sự giữa hai nước. Ảnh: BI.Nữ ứng viên tổng thống Mỹ Tulsi sinh ngày 12/4/1981 tại Leoloaloa, vùng lãnh thổ Samoa thuộc Mỹ. Năm 1983, gia đình bà chuyển tới Hawaii sinh sống. Ảnh: PBS.Năm 1996, bà Gabbard cùng cha, ông Mike, đồng sáng lập Con người vì môi trường và sức khỏe cộng đồng (PEACH) - một tổ chức về giáo dục môi trường. Ảnh: CD.Tháng 4/2003, bà Gabbard gia nhập lực lượng Vệ binh Quốc gia Hawaii và từng được triển khai tới Iraq làm nhiệm vụ trong 12 tháng. Ảnh: NBC News.Tháng 3/2007, bà Gabbard tốt nghiệp trường Học viện quân sự Alabama. Từ năm 2008 đến 2009, bà được điều động tới Kuwait. Ảnh: NYT.Cũng trong năm 2009, bà Gabbard tốt nghiệp trường Đại học Thái Bình Dương Hawaii với bằng cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh. Ảnh: Daily Beast.Bà Tulsi Gabbard là thành viên theo Ấn Độ giáo đầu tiên của Nghị viện, được bầu vào cơ quan lập hiến của tiểu bang khi 21 tuổi. Ảnh: People.Từ tháng 1/2011 đến tháng 8/2012, bà là thành viên của Hội đồng thành phố Honolulu và là Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Dân chủ trong khoảng thời gian từ tháng 1/2013 đến tháng 2/2016.Về đời tư, bà Gabbard kết hôn với người chồng đầu tiên Eduardo Tamayo vào năm 2002, nhưng hai người "đường ai nấy đi" vào năm 2006. Năm 2015, bà Gabbard tái hôn với Abrabham Williams, một biên tập viên và nhà quay phim tự do. Ảnh: MSNBC. Mời độc giả xem thêm video: Tổng thống Mỹ bị điều tra luận tội (Nguồn video: VTV1)

Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump
Ngày 18/12, Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua việc luận tội Tổng thống Trump với hai cáo buộc được đưa ra gồm lạm dụng quyền lực và cản trở Quốc hội. Các điều khoản luận tội sau đó đều được Hạ viện Mỹ thông qua, nhưng đáng chú ý hạ nghị sĩ Tulsi Gabbard là người duy nhất bỏ phiếu trắng đối với cả hai cáo buộc. Ảnh: AP.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-2
"Sau khi thực hiện đầy đủ quy trình cần thiết bằng việc xem xét báo cáo luận tội 658 trang, tôi đi đến kết luận là tôi không thể bỏ phiếu có hoặc không”, bà Gabbard nói sau cuộc bỏ phiếu hôm 18/12. Ảnh: OANN.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-3
Được biết, bà Tulsi Gabbard hiện là ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ. Hồi tháng 5/2019, nữ nghị sĩ Dân chủ này từng lên tiếng chỉ trích ông Trump vì khiến căng thẳng với Iran leo thang và có thể dẫn đến một cuộc đối đầu quân sự giữa hai nước. Ảnh: BI.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-4
Nữ ứng viên tổng thống Mỹ Tulsi sinh ngày 12/4/1981 tại Leoloaloa, vùng lãnh thổ Samoa thuộc Mỹ. Năm 1983, gia đình bà chuyển tới Hawaii sinh sống. Ảnh: PBS.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-5
Năm 1996, bà Gabbard cùng cha, ông Mike, đồng sáng lập Con người vì môi trường và sức khỏe cộng đồng (PEACH) - một tổ chức về giáo dục môi trường. Ảnh: CD.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-6
Tháng 4/2003, bà Gabbard gia nhập lực lượng Vệ binh Quốc gia Hawaii và từng được triển khai tới Iraq làm nhiệm vụ trong 12 tháng. Ảnh: NBC News.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-7
Tháng 3/2007, bà Gabbard tốt nghiệp trường Học viện quân sự Alabama. Từ năm 2008 đến 2009, bà được điều động tới Kuwait. Ảnh: NYT.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-8
Cũng trong năm 2009, bà Gabbard tốt nghiệp trường Đại học Thái Bình Dương Hawaii với bằng cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh. Ảnh: Daily Beast.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-9
Bà Tulsi Gabbard là thành viên theo Ấn Độ giáo đầu tiên của Nghị viện, được bầu vào cơ quan lập hiến của tiểu bang khi 21 tuổi. Ảnh: People.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-10
Từ tháng 1/2011 đến tháng 8/2012, bà là thành viên của Hội đồng thành phố Honolulu và là Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Dân chủ trong khoảng thời gian từ tháng 1/2013 đến tháng 2/2016.
Chan dung nu ung vien Tong thong My bo phieu trang luan toi ong Trump-Hinh-11
Về đời tư, bà Gabbard kết hôn với người chồng đầu tiên Eduardo Tamayo vào năm 2002, nhưng hai người "đường ai nấy đi" vào năm 2006. Năm 2015, bà Gabbard tái hôn với Abrabham Williams, một biên tập viên và nhà quay phim tự do. Ảnh: MSNBC.
Mời độc giả xem thêm video: Tổng thống Mỹ bị điều tra luận tội (Nguồn video: VTV1)

Tin tài trợ

  • Ngân hàng ACB không còn là cổ đông lớn tại VOS

    Ngân hàng ACB không còn là cổ đông lớn tại VOS

    Nợ xấu ngân hàng sẽ không quá tệ như dự đoán?

    Nợ xấu ngân hàng sẽ không quá tệ như dự đoán?

    Chuyện gì đang xảy ra với cổ phiếu 'họ FLC' của tỷ phú Trịnh Văn Quyết?

    Chuyện gì đang xảy ra với cổ phiếu 'họ FLC' của tỷ phú Trịnh Văn Quyết?

  • BSR lỗ hơn 2.800 tỷ đồng trong năm 2020

    BSR lỗ hơn 2.800 tỷ đồng trong năm 2020

    Hết con đến chị dâu của Chủ tịch Thép Pomina muốn thoái hàng triệu cổ phiếu POM

    Hết con đến chị dâu của Chủ tịch Thép Pomina muốn thoái hàng triệu cổ phiếu POM

    Dabaco Việt Nam báo lãi 2020 gấp 4,6 lần năm ngoái

    Dabaco Việt Nam báo lãi 2020 gấp 4,6 lần năm ngoái

  • Tisco báo lãi 2020 giảm 54%, vẫn ghi nhận hơn 5.550 tỷ tại dự án Gang thép Thái Nguyên

    Tisco báo lãi 2020 giảm 54%, vẫn ghi nhận hơn 5.550 tỷ tại dự án Gang thép Thái Nguyên

    CenLand ghi nhận lãi 2020 giảm 23%, vay nợ tài chính tăng mạnh

    CenLand ghi nhận lãi 2020 giảm 23%, vay nợ tài chính tăng mạnh

    TP HCM đang phát triển đô thị theo kiểu ‘vết dầu loang’

    TP HCM đang phát triển đô thị theo kiểu ‘vết dầu loang’

Tin tức Thế giới 24h mới nhất

  • Washington trước thời khắc chuyển giao quyền tổng thống

    Washington trước thời khắc chuyển giao quyền tổng thống

  • Washington "căng như dây đàn" trong ngày chuyển giao quyền Tổng thống

    Washington "căng như dây đàn" trong ngày chuyển giao quyền Tổng thống

  • Ngày cuối cùng ông Donald Trump tại vị: Dân Mỹ ồ ạt đi mua súng

    Ngày cuối cùng ông Donald Trump tại vị: Dân Mỹ ồ ạt đi mua súng

  • Mỹ diễn tập lễ nhậm chức của Joe Biden ngay khi Đồi Capitol còn chưa sửa xong

    Mỹ diễn tập lễ nhậm chức của Joe Biden ngay khi Đồi Capitol còn chưa sửa xong

  • Nỗ lực giải cứu thợ đào vàng mắc kẹt sau sập hầm ở Trung Quốc

    Nỗ lực giải cứu thợ đào vàng mắc kẹt sau sập hầm ở Trung Quốc

  • Melania Trump được quyền lợi gì khi không còn là Đệ nhất Phu nhân?

    Melania Trump được quyền lợi gì khi không còn là Đệ nhất Phu nhân?

Tin hình ảnh mới

  • Có 4 điềm báo này gia chủ may mắn, chuẩn bị két sắt đựng tiền vàng

    Có 4 điềm báo này gia chủ may mắn, chuẩn bị két sắt đựng tiền vàng

  • Hệ thống huấn luyện thực tế ảo của Quân đội Việt Nam

    Hệ thống huấn luyện thực tế ảo của Quân đội Việt Nam

  • Xem trước Mercedes-Benz EQA sẽ ra mắt vào ngày 20/1

    Xem trước Mercedes-Benz EQA sẽ ra mắt vào ngày 20/1

  • Cầu Vĩnh Tuy ùn tắc sau vụ 5 ôtô tông liên hoàn

    Cầu Vĩnh Tuy ùn tắc sau vụ 5 ôtô tông liên hoàn

  • Nữ streamer Việt thế hệ mới đẹp chuẩn “nàng thơ” xứ Hàn

    Nữ streamer Việt thế hệ mới đẹp chuẩn “nàng thơ” xứ Hàn

  • Nhà vườn xanh mướt ở ngoại ô Sài Gòn của Lý Hải - Minh Hà

    Nhà vườn xanh mướt ở ngoại ô Sài Gòn của Lý Hải - Minh Hà

  • Dân tình truy lùng danh tính “hot kid” má bánh bao

    Dân tình truy lùng danh tính “hot kid” má bánh bao

  • Washington trước thời khắc chuyển giao quyền tổng thống

    Washington trước thời khắc chuyển giao quyền tổng thống

  • Rùng mình cảnh tượng xe tăng T-90SA Algeria “gầm ra lửa” giữa xa mạc

    Rùng mình cảnh tượng xe tăng T-90SA Algeria “gầm ra lửa” giữa xa mạc

  • Hé lộ cách người Hy Lạp cổ đại sùng bái Nữ thần tình yêu

    Hé lộ cách người Hy Lạp cổ đại sùng bái Nữ thần tình yêu

  • Đăng ảnh selfie, "gà cưng" Sơn Tùng M-TP bị fan đặt câu hỏi?

    Đăng ảnh selfie, "gà cưng" Sơn Tùng M-TP bị fan đặt câu hỏi?

  • Trời lạnh, tuyệt đối tránh làm 3 việc này kẻo trẻ ốm nặng

    Trời lạnh, tuyệt đối tránh làm 3 việc này kẻo trẻ ốm nặng

  • Xã hội
    • Tuyển sinh
    • Đọc 30s
    • Soi - Xét
    • Sống 4 màu
    • Hỏi/Đáp
    • TIN VUSTA
    • Người tốt - Việc tốt
    • Cải chính - Xin lỗi
  • Thế giới
    • Thế giới 24h
    • Nóng - Sâu
    • Hồ sơ
    • Đời sống
  • Cộng đồng trẻ
    • Nhịp sống
    • Sốt mạng
    • Yêu
    • Thể thao
    • Chơi - Phượt
  • VIDEO
    • Bản tin 113 online
    • Chướng tai gai mắt
    • Hot
  • Kinh doanh
    • Tiền - Vàng
    • Nhà - Đất
    • Đại gia
    • Tiêu dùng
    • Hàng hót
  • Quân sự
    • Tin tức
    • Vũ khí
    • Quân đội
    • Quân sự Việt Nam
  • Kho tri thức
    • Thâm cung
    • Di sản
    • Ta & Tây
    • Giải mã
    • Phong thủy
    • Người nổi tiếng
    • Thiền
  • Khoa học & Công nghệ
    • Khoa học
    • Công nghệ
  • Ô tô - Xe máy
    • Xe
    • Phụ kiện
    • Dân chơi
  • Giải trí
    • Chat Sao
    • VBiz
    • Showbiz ngoại
    • Mốt và phong cách
    • Phim - nhạc
  • Khỏe Đẹp
    • Tin tức
    • Làm đẹp - giảm cân
    • Mẹ & Bé
    • Ăn ngon
    • Dinh dưỡng - Thuốc
    • Yêu - tám
  • Bạn đọc - Điều tra
Khủng bố ở Paris Nga không kích ở Syria Toàn cảnh nổ bom ở Bangkok Tham vọng của Trung Quốc Tin Tức Thế Giới Tin Xa Hoi Xem Phong Thuy Bao Dien Tu Tin Tuc Quan Su Gia Xang Dau Món Ăn Ngon Mẹo Trị Mụn Hay 2015 Chăm Sóc Bà Bầu Trang Điểm Làm Đẹp Máy Bay Mất Tích Phiến Quân Is Lãnh Đạo Kim Jong-un Hot Girl Hot Boy Du Bao Thoi Tiet 2015 Trương Hình Dư Xem Tuoi Lam An Điểm Chuẩn Đại Học 2015 Thủ Tướng Lý Quang Diệu Máy Bay A320 Rơi Ở Pháp Đề Thi Môn Toán Đề Thi Môn Văn Đề Thi Môn Vật Lý Đề Thi Môn Hóa Học Đề Thi Môn Sinh Học Đề Thi Môn Tiếng Anh Thảm Họa Thiên Nhiên

Trang web đang trong quá trình cấp phép.

Điện thoại: 024 6 254 3519 Hotline: 096 523 77 56

Email: tkts@kienthuc.net.vn

Powered by ePi Technologies

DMCA.com Protection Status
Lên đầu