Ấn Độ: Cưỡng hiếp tập thể, ném xuống giếng thiếu nữ 14 tuổi

Một thiếu nữ Ấn Độ 14 tuổi thoát chết sau khi bị một nhóm đàn ông bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể  suốt hai tuần.

Theo AFP, nạn nhân bị bắt cóc ngày 22/11 khi đang đi chợ ở phía tây thủ đô New Delhi. Đến ngày 6/12, dân làng ở ngoại ô thành phố nghe thấy tiếng kêu cứu từ dưới một cái giếng và đã kéo cô bé lên, đưa đi cấp cứu.
An Do: Cuong hiep tap the, nem xuong gieng thieu nu 14 tuoi
Nữ sinh trung học ở Ahmedabad tập võ để đối phó với nguy cơ bị cưỡng hiếp. - Ảnh: Reuters 
Mới đây, khi xuất hiện trên đài truyền hình NDTV, cô gái nhỏ kể sau khi bị bắt cóc, cô bị giam giữ trong một căn phòng tối và bị ba gã đàn ông thay nhau cưỡng hiếp suốt hai tuần.
“Đến một đêm, chúng nói rằng sẽ trả tự do cho tôi” - cô kể.
“Chúng tống tôi vào xe hơi, lái tới một cửa hàng mua rượu rồi đậu xe gần một cái giếng. Chúng nói rằng tôi được đi, nhưng khi tôi vừa bước vài bước thì chúng bắn hai phát đạn. Cơ thể tôi tê liệt và tôi ngất đi” - cô bé mô tả.
Nạn nhân nhỏ tuổi tỉnh dậy trong đau đớn và lạnh lẽo dưới giếng sâu. “Khi tỉnh lại tôi thấy một viên đạn cắm vào ngực, nên tôi kéo nó ra”. Sau khi cô được cứu sống, cảnh sát đã bắt giữ một số nghi can.
“Tôi muốn thấy bọn cưỡng hiếp bị treo cổ. Không ai đáng phải trải qua những gì tôi phải trải qua” - cô bé căm phẫn nói.
Vụ cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt ở New Delhi hồi tháng 12/2012 đã khiến cả thế giới chấn động vì nạn bạo hành phụ nữ tại Ấn Độ. Chính quyền Ấn Độ sau đó thắt chặt luật chống cưỡng hiếp, gia tăng hình phạt với bọn tội phạm. Nhưng những vụ cưỡng hiếp tàn bạo vẫn liên tục xảy ra.
Theo Tuổi Trẻ

Bình luận(0)