Nấm là một trong những loại thực phẩm phổ biến đối với con người ngày nay. Không những thế, nó còn là loại thuốc chữa ung thư hữu hiệu.Người Hy Lạp cổ đại tin rằng ăn nhiều nấm sẽ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và sống lâu hơn.
Ngày nay, các nhà khoa học đã phát hiện ra những công dụng của nấm, trong đó chữa bệnh ung thư là một trong những công dụng đặc biệt nhất của nấm.
Nấm Linh chi là một loại nấm được nhiều người biết đến, nó được sử dụng như một loại thuốc đặc trị và là vị thuốc trong Đông Y từ 2000 năm trước tại Trung Quốc. Các bác sỹ và các nhà y học đã phát hiện ra những chất kháng ung thư và làm giảm tế bào ung thư trong cơ thể con người.
Điều đó có được là nhờ chất F3 polysaccharides, một loại carbonhydrate có thể trị được các khối u hoặc tế bào ung thư.
Nấm Maitake là loại nấm có các chất kích thích hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa ung thư vú.
Khi kết hợp với vitamin C, nấm Mitake làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư bàng quang bằng 90% trong 72 giờ , nhưng cũng có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt chúng.Nấm đông cô có một loại chất giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, đặc biệt là các bệnh ung thư ở phụ nữ. Nấm đông cô còn giúp loại trừ các virus gây cúm, các loại ung thư và các triệu chứng tiền phát của các khối u.
Nấm là một trong những loại thực phẩm phổ biến đối với con người ngày nay. Không những thế, nó còn là loại thuốc chữa ung thư hữu hiệu.
Người Hy Lạp cổ đại tin rằng ăn nhiều nấm sẽ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và sống lâu hơn.
Ngày nay, các nhà khoa học đã phát hiện ra những công dụng của nấm, trong đó chữa bệnh ung thư là một trong những công dụng đặc biệt nhất của nấm.
Nấm Linh chi là một loại nấm được nhiều người biết đến, nó được sử dụng như một loại thuốc đặc trị và là vị thuốc trong Đông Y từ 2000 năm trước tại Trung Quốc. Các bác sỹ và các nhà y học đã phát hiện ra những chất kháng ung thư và làm giảm tế bào ung thư trong cơ thể con người.
Điều đó có được là nhờ chất F3 polysaccharides, một loại carbonhydrate có thể trị được các khối u hoặc tế bào ung thư.
Nấm Maitake là loại nấm có các chất kích thích hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa ung thư vú.
Khi kết hợp với vitamin C, nấm Mitake làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư bàng quang bằng 90% trong 72 giờ , nhưng cũng có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt chúng.
Nấm đông cô có một loại chất giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, đặc biệt là các bệnh ung thư ở phụ nữ.
Nấm đông cô còn giúp loại trừ các virus gây cúm, các loại ung thư và các triệu chứng tiền phát của các khối u.