Trà chanh chống được ung thư là nghiên cứu đã được chứng minh. Theo Tiến sĩ David Brownstein, một thành viên thuộc Hội Đồng trung tâm Y Tế Newsmax: Sự kết hợp tổng hợp của trà và chanh sẽ tạo nên điều kỳ diệu trong cuộc chiến chống lại căn bệnh chết người này.Trà xanh là một loại thức uống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Công dụng của trà đã được biết đến từ lâu trong việc phòng tránh, chữa một số bệnh trên cơ thể người như: bệnh tim mạch, ung thư buồng trứng, ung thư vú, tiểu đường...Chanh là một loại thực phẩm được biết tới với công dụng nổi bật là chống vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ trong việc giảm cân do tác dụng tăng cường hệ tiêu hóa và chức năng gan.Vì thế để phát hủy khả năng ngừa ung thư của trà và chanh hãy kết hợp 2 loại thực phẩm tuyệt vời trên theo cách sau. Cách thứ nhất, cho thêm chanh vào những cốc trà. Cách này tăng khả năng hấp thụ catechin (chất chống oxy hóa và ung thư) của cơ thể sau khi tiêu hóa lên tới 80%. Nhờ đó mà hiệu quả phòng chống ung thư cũng được tăng lên đáng kể.Cách thứ hai, pha nước trà xanh sau đó cho thêm đường ngọt vừa phải, vắt thêm 1 quả chanh tươi vào ly trà cuối cùng cho đá và để giải khát ngày hè.Món đồ uống này cực ngon và cũng phát huy hiệu quả khả năng chống ung thư của chanh và trà.Cách thứ ba, pha trà nóng sau đó cho thêm khoảng 1 thìa nước cốt chanh và đường và ly trà cũng rất tốt. Món đồ uống này có tác dụng thanh lọc cơ thể từ bên trong đồng thời tiếp thêm sinh lực, ngừa ung thư.Những lưu ý để sự kết hợp của trà và chanh giúp chống ung thư hiệu quả nhất đó là nên chọn mua loại trà sạch tự nhiên có xuất xứ rõ ràng, không ngâm tẩm hóa chất hay hương liệu.Nên mua chanh tươi, tránh những quả chanh héo, úa vàng hoặc bầm dập.
Trà chanh chống được ung thư là nghiên cứu đã được chứng minh. Theo Tiến sĩ David Brownstein, một thành viên thuộc Hội Đồng trung tâm Y Tế Newsmax: Sự kết hợp tổng hợp của trà và chanh sẽ tạo nên điều kỳ diệu trong cuộc chiến chống lại căn bệnh chết người này.
Trà xanh là một loại thức uống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Công dụng của trà đã được biết đến từ lâu trong việc phòng tránh, chữa một số bệnh trên cơ thể người như: bệnh tim mạch, ung thư buồng trứng, ung thư vú, tiểu đường...
Chanh là một loại thực phẩm được biết tới với công dụng nổi bật là chống vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ trong việc giảm cân do tác dụng tăng cường hệ tiêu hóa và chức năng gan.
Vì thế để phát hủy khả năng ngừa ung thư của trà và chanh hãy kết hợp 2 loại thực phẩm tuyệt vời trên theo cách sau. Cách thứ nhất, cho thêm chanh vào những cốc trà. Cách này tăng khả năng hấp thụ catechin (chất chống oxy hóa và ung thư) của cơ thể sau khi tiêu hóa lên tới 80%. Nhờ đó mà hiệu quả phòng chống ung thư cũng được tăng lên đáng kể.
Cách thứ hai, pha nước trà xanh sau đó cho thêm đường ngọt vừa phải, vắt thêm 1 quả chanh tươi vào ly trà cuối cùng cho đá và để giải khát ngày hè.
Món đồ uống này cực ngon và cũng phát huy hiệu quả khả năng chống ung thư của chanh và trà.
Cách thứ ba, pha trà nóng sau đó cho thêm khoảng 1 thìa nước cốt chanh và đường và ly trà cũng rất tốt. Món đồ uống này có tác dụng thanh lọc cơ thể từ bên trong đồng thời tiếp thêm sinh lực, ngừa ung thư.
Những lưu ý để sự kết hợp của trà và chanh giúp chống ung thư hiệu quả nhất đó là nên chọn mua loại trà sạch tự nhiên có xuất xứ rõ ràng, không ngâm tẩm hóa chất hay hương liệu.
Nên mua chanh tươi, tránh những quả chanh héo, úa vàng hoặc bầm dập.