Lộ diện bạn trai Thân Thúy Hà?

Sau khi hôn nhân tan vỡ, nữ diễn viên "Lâu đài tình ái" trở nên kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư. Tuy nhiên, gần đây, cô liên tục bị bắt gặp đi cùng người đàn ông lạ mặt này.

Nhắc tới Thân Thúy Hà, khán giả vẫn nhớ tới một chân dài cá tính trên sàn catwalk, một diễn viên tay ngang nhưng khá chuyên nghiệp và cả câu chuyện tình yêu với ca sĩ Tuấn Hưng. Chia tay chồng khi con trai còn ở tuổi ẵm ngửa, Thân Thúy Hà bỗng dưng khép kín cuộc sống riêng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người hâm mộ thỉnh thoảng lại thấy cô xuất hiện cùng một quý ông khá điển trai và lịch lãm. Người đàn ông này không chỉ tháp tùng cô tham dự các sự kiện giải trí lớn nhỏ trong nước mà còn theo chân Thân Thúy Hà sang tận Philippines tham dự đám cưới Tăng Thanh Hà và thiếu gia Louis Nguyễn. Trong dịp cuối tuần vừa rồi, quý ông này tháp tùng Thân Thúy Hà ra Hà Nội tham dự một sự kiện khai trương của một thương hiệu thời trang. Nhưng ngay sau khi thấy cựu người mẫu và bạn bè cô đã an vị, anh lại tìm một chỗ đứng ở phía sau, cách xa Thân Thúy Hà như đang né tránh sự chú ý của cánh phóng viên.

 Thân Thúy Hà diện đầm đen gợi cảm khi tới tham dự một sự kiện khai trương ở Hà Nội.

Việc thường xuyên sánh đôi cùng nhau đi xem phim, dự event... khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về quan hệ của Thân Thúy Hà và quý ông lạ mặt. Theo một số nguồn tin, anh là Việt kiều ở Mỹ nhưng hiện đang điều hành văn phòng ở TP.HCM. Tuy không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng anh có quan hệ khá thân thiết với cựu người mẫu/diễn viên Quốc Cường, Hà Tăng... bởi họ chính là bạn thân của Thân Thúy Hà.

Trước những câu hỏi liên quan tới chuyện tình cảm riêng tư, Thân Thúy Hà chỉ thường nói lảng sang chuyện con cái hoặc công việc: "Tôi là người yêu đời, yêu người, nên tình cảm của tôi cũng dạt dào lắm, nhưng không có nghĩa tôi đặt tình cảm bừa bãi, yêu đương dễ dãi. Tính tôi xưa nay thích nói về công việc hoặc con cái hơn là tình cảm, nên anh có thể nghe tôi nói về con tôi mãi, vì đó là niềm tự hào và là người đàn ông vĩnh viễn không thay đổi của đời tôi".

 Thân Thúy Hà đi cùng một quý ông rất cao to, điển trai. Nhưng họ lại chọn cách "kẻ trước, người sau" để tránh bị quan khách cũng như cánh phóng viên chú ý.
 Trước đó, trong đám cưới của Tăng Thanh Hà ở Việt Nam, Thân Thúy Hà cũng đi cùng quý ông lạ mặt này.
 Cặp trai tài gái sắc từng cùng nhau sau Philippines dự đám cưới Tăng Thanh Hà.
 Không có bạn trai tin đồn kề cận, Thân Thúy Hà vui vẻ chụp hình theo phong cách "tự sướng" cùng cựu người mẫu Hoàng Xuân.
 

 

Tuy nhiên, cô cũng khẳng định không vì một lần đổ vỡ mà chọn cách quay lưng hoàn toàn với tình yêu: "Đúng là không thể sống mà không yêu, nhưng yêu đúng người, đúng lúc mới không làm vết thương cũ rỉ máu. Tôi không để tim tôi đau lần nữa và cũng hy vọng như thế, vì tôi đau sẽ ảnh hưởng đến con trai và con tôi sẽ đau lòng khi biết mẹ buồn. Tôi chỉ ngừng yêu trong thời gian nào đó và đến lúc tôi biết chắc chắn mình đã sẵn sàng đón nhận người mới, tôi sẽ không còn rụt rè, sợ sệt".
Theo Infonet

Bình luận(0)