Don Nguyễn bỏ tiền thuê hẳn một khu vui chơi quay MV

(Kiến Thức) - Để hoàn thành MV "Liên khúc thiếu nhi"' Don Nguyễn phải thuê khu vui chơi hẳn 1 ngày để quay.

MV "Liên khúc thiếu nhi" là chuỗi liên khúc gồm 3 bài hát vốn đã nằm lòng với các em thiếu nhi và cũng rất quen thuộc với những ai đã trải qua thời niên thiếu: Chú ếch con (Phan Nhân), Con cào cào (Khánh Vinh) và Hai con thằn lằn con. 
Hình ảnh 3 con vật trong các bài hát được Don Nguyễn nhân cách hóa thành những người bạn chơi chung với nhau. Từ đó, Don Nguyễn đã tự tay lên kịch bản câu chuyện nói về 4 người bạn rất thân thiết nhưng cũng phá phách, hồn nhiên và có một cuộc sống sinh động. Trong đó, Don Nguyễn đảm nhận vai trò nhân vật chính dẫn dắt câu chuyện, 3 nhân vật còn lại đều là những diễn viên trẻ của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ: Hải Triều, Diệu Nhi và Pu Ka.
 Don Nguyễn.
Thông qua MV "Liên khúc thiếu nhi", Don Nguyễn mang tới thông điệp về tình bạn: phải yêu thương, giúp đỡ nhau để tiến lên trong học hành. Bên cạnh đó, lứa tuổi thiếu nhi cần được định hướng để rèn luyện thể thao nhằm có sức khỏe tốt… Đây thực sự là món quà tinh thần mà Don Nguyễn muốn dành cho các khán giả nhí nhân ngày 1/6.
 Những hình ảnh vui nhộn trong MV.
Để hoàn thành dự án, Don Nguyễn đã phải bỏ tiền ra thuê hẳn một khu vui chơi thiếu nhi trong vòng 1 ngày để bảo đảm cho công việc được hoàn thành một cách tốt nhất. Phục trang và đạo cụ cũng được bàn bạc, tính toán kỹ lưỡng làm sao tạo được nhiều màu sắc để phù hợp với sở thích của các bé. 
MV Liên khúc thiếu nhi là món quà nhiều ý nghĩa cho các khán giả nhí nhân ngày 1/6. 
Nói về MV, Don Nguyễn chia sẻ: “Tuy không còn trẻ nhưng khi được làm bất kỳ công việc nào cho các bé, Don cảm thấy tâm hồn mình cũng được trẻ hơn gấp nhiều lần. Hy vọng MV này ra mắt sẽ đón nhận tình cảm của các bé cũng như các bậc phụ huynh để Don có thêm động lực làm tiếp những sản phẩm khác dành cho các em hay hơn, chất lượng hơn”.
Nguyệt Cát

Bình luận(0)