Những ngôi sao uất nghẹn vì quản lý “nẫng” mất vợ và lừa tiền

Những ngôi sao "nuôi ong tay áo" bị quản lý thân cận lừa cả tình lẫn tiền.

Bên cạnh trách nhiệm giám sát, tư vấn và hỗ trợ nghệ sỹ những vấn đề chuyên môn, kế hoạch dài hạn hay quyết định ảnh hưởng đến sự nghiệp, người quản lý còn xây dựng nhiều mối quan hệ ngoài công việc khác. Làng giải trí Hoa ngữ đã chứng kiến không ít trường hợp ngôi sao "nuôi ong tay áo" vì quá tin tưởng người quản lý nên cuối cùng bị lừa mất cả tiền lẫn tình.
Vương Bảo Cường bị quản lý “nẫng” mất vợ
Đó chính là trường hợp của Tống Hy, người quản lý của ngôi sao Thiên Hạ Vô Tặc Vương Bảo Cường. Tháng 8/2016, Vương Bảo Cường phát hiện người vợ Mã Dung ngoại tình với chính người quản lý lâu năm của mình. Nam diễn viên lập tức ngừng hợp tác với Tống Hy, đồng thời ly hôn người vợ “ăn vụng” Mã Dung.
Nhung ngoi sao uat nghen vi quan ly “nang” mat vo va lua tien
 Vương Bảo Cường lập tức quyết định ly hôn khi phát hiện bị vợ "cắm sừng".
Phiên tòa xét xử vụ ly hôn bắt đầu từ tháng 10/2016, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có kết luận. Mới đây, ngày 13/9, Tống Hy đã bị cơ quan điều tra bắt tạm giam vì tội lợi dụng quan hệ với Mã Dung để thao túng và chiếm đoạt tài sản của Vương Bảo Cường.
Nhung ngoi sao uat nghen vi quan ly “nang” mat vo va lua tien-Hinh-2
Mã Dung ngoại tình với chính Tống Hy - người quản lý thân cận của chồng mình. 
Theo đó, "Hành vi lợi dụng vị trí của mình để chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp cho bản thân phải lĩnh án tù. Căn cứ vào mức tài sản bị chiếm đoạt, Tống Hy có thể bị phạt tối thiểu 5 năm, tối đa 15 năm tù giam và tịch thu toàn bộ tài sản", đại diện văn phòng luật sư tại Quảng Đông cho biết.
Nhung ngoi sao uat nghen vi quan ly “nang” mat vo va lua tien-Hinh-3
 Mã Dung bị coi là cô vợ "mặt dày" nhất làng giải trí Hoa ngữ.
Vương Bảo Cường sinh năm 1984, là ngôi sao hài nổi tiếng Trung Quốc, tuy nhiên, ít ai biết rằng, anh cũng là một cao thủ võ thuật xuất thân từ Thiếu Lâm Tự. Bảo Cường nổi tiếng qua các bộ phim ăn khách như: Thiên hạ vô tặc, Lạc Lối ở Thái Lan, Kế hoạch bí ẩn, Đại náo Thiên Trúc…
Ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy bị quản lý cấu kết với con trai lừa tiền
Lưu Gia Huy là ngôi sao võ thuật nổi tiếng với nhiều vai diễn ấn tượng với khan giả như: Kim Luân pháp vương trong Thần điêu đại hiệp 1995, Ngưu Ma Vương trong Tây du ký, Thành Côn trong Ỷ thiên đồ long ký 2000… Trong suốt sự nghiệp của mình, Lưu Gia Huy đã góp mặt trong khoảng hơn 100 bộ phim. Ngoài ra, ông còn lấn sân sang lĩnh vực sản xuất và chỉ đạo võ thuật.
Nhung ngoi sao uat nghen vi quan ly “nang” mat vo va lua tien-Hinh-4
 Lưu Gia Huy tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng.
Ngày 17/8/2011, Lưu Gia Huy bị trúng gió, liệt nửa người. Chính từ đây bắt đầu ngôi sao phim hành động phải nếm trải những cay đắng do chính vợ con và người quản lý của mình gây ra. Theo đó, lợi dụng lúc Lưu Gia Huy bệnh tật và phải nằm một chỗ, trợ lý của ông, Eva Phùng Ánh Hoa đã bí mật cấu kết với con trai lớn của ông là Kris Tẩy Tuấn Long để lừa và chiếm đoạt hơn 230 nghìn USD thù lao đóng phim của ông.
Nhung ngoi sao uat nghen vi quan ly “nang” mat vo va lua tien-Hinh-5
Ngôi sao võ thuật tiều tụy, ốm yếu vì bệnh tật và vì cú sốc lớn khi bị người thân và quản lý lừa tiền. 
Sốc nặng khi bị chính những người thân cận nhất lừa gạt, bệnh tình của ngôi sao võ thuật ngày càng trầm trọng. May nhờ người đồng nghiệp Phàn Diệc Mẫn giúp đỡ, ông đã quyết tâm điều trị và đòi lại công bằng cho mình. Nam diễn viên gạo cội đã nhờ luật sư riêng và yêu cầu con trai phải rời khỏi căn hộ trị giá khoảng 1 triệu USD thuộc quyền sở hữu của ông, đồng thời buộc trợ lý cũ Eva phải trả cả gốc lẫn lãi cho Gia Huy số tiền từng vay nợ trước đó 1,2 triệu NDT (hơn 4,1 tỷ đồng).
Nhung ngoi sao uat nghen vi quan ly “nang” mat vo va lua tien-Hinh-6
Hiện tại, ở tuổi 62, Lưu Gia Huy sống cô đơn một mình dưới sự trợ giúp của chị gái và cháu gái. 
Ngôi sao hành động mạnh mẽ ngày nào giờ đây gầy gò, ốm yếu và gắn bó bên chiếc xe lăn. Đời sống kinh tế của nam diễn viên cũng khá khó khăn bởi tiền thuốc thang chữa bệnh và một phần bị vợ con lừa gạt hết.
Theo Thảo Nguyên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)