Thầy phong thủy Trung Quốc dự đoán vận hạn tuổi Bính Tuất của Tổng thống Trump

Theo các thầy phong thủy Trung Quốc, ông Trump là người có tính cách điển hình của tuổi Bính Tuất - 'chó lửa' và sẽ gặp nhiều sóng gió trong năm Mậu Tuất 2018.
 

Donald Trump, George W. Bush và Bill Clinton có điểm gì chung? Câu trả lời rõ ràng là cả 3 người đều được bầu làm tổng thống Mỹ, nhưng họ cũng có một điểm chung khác: Cả ba đều sinh năm 1946 - tuổi Bính Tuất.
Theo các thầy phong thủy Trung Quốc, năm Mậu Tuất 2018 có thể sẽ không tốt cho tổng thống Mỹ cũng như chính quyền của ông sẽ phải đối mặt với những sóng gió sắp tới.
 Theo các nhà phong thủy Trung Quốc, Tổng thống Trump là người có tính cách nóng nảy điển hình của tuổi Bính Tuất.
Theo chuyên gia về phong thủy Louis Wong, tuổi Bính Tuất còn được giải nghĩa là "chó lửa" và Tổng thống Trump là nhân vật điển hình của tuổi này với tính cách khá nóng nảy, nói nhiều và không hòa hợp với người khác, điều này sẽ cản bước ông trong năm mới đầy khó khăn phía trước.
Năm Mậu Tuất 2018 bị chi phối bởi nguyên tố Thổ và Hỏa, theo Wong, người điều hành công ty tư vấn Sky Fortune của Hồng Kông. Ông tin rằng sự kết hợp này sẽ mang mang đến sự xung đột, thậm chí hơn cả những gì mà Tổng thống Donald Trump phải trải qua trong nhiệm kỳ đầu tiên.
"Trong năm tới, Donald Trump vẫn là tâm điểm của các cuộc tranh luận trong Nhà Trắng và với các quốc gia khác", Wong nói. "Các cộng sự của ông trong Nhà Trắng sẽ từ chức liên tục. Sự hòa hợp trong văn phòng của ông ấy không được tốt ... nhưng tôi nghĩ Tổng thống sẽ giữ vững vị thế của mình trong ít nhất hai đến ba năm mà không có vấn đề gì".
Nữ nhân sĩ chiêm tinh Clarice Chan của Singapore cho biết tính cách không ổn định của ông Trump còn xuất phát từ nhiều xung đột trong biểu đồ chiêm tinh học.
"Bính Tuất nói chung là rất tham vọng và giàu năng lượng", bà nói thêm. Chan nói rằng ông Trump có tất cả các đặc tính điển hình của tuổi Bính Tuất, nhưng những xung đột trong biểu đồ chiêm tinh của ông lại càng khiến cho tính cách này phóng đại lên, đó là lý do tại sao ông Trump thường đối mặt với nhiều rủi ro và không sợ thất bại. Ông ấy không đi theo đám đông và có niềm tin vào bản thân rất mạnh", bà Clarice Chan diễn giải.
Chan đồng ý với Wong rằng Tổng thống sẽ tiếp tục gặp vấn đề với nhiều người và ông là nhân vật có chính kiến và cách tư duy độc đáo. Tuy nhiên tính cách này đang làm khó chính ông chủ Nhà Trắng.
Bà Clarice Chan cũng dự đoán Tổng thống Trump có thể trải qua một cuộc khủng hoảng chính trị lớn vào năm 2018. "Đảng đối lập thực sự sẽ chống lại ông trong năm nay. Nếu ông ấy linh hoạt hơn và làm dịu đi cách tiếp cận của mình, chắc chắn ông ấy sẽ vẫn giữ chức tổng thống. Nhưng nếu ông ấy quá cứng rắn thì rắc rối sẽ ập đến", Chan nói.
Các nhà phong thủy Trung Quốc nói rằng những cạm bẫy tiềm năng dành cho Tổng thống Trump trong năm nay sẽ không giới hạn ở Mỹ. Từ tháng 10 trở đi, Wong tiên đoán sẽ có sự bất ổn chính trị ở Nam và Đông Á, điều này có thể là bài toán nghiêm trọng ảnh hưởng đến vị thế của ông Trump trên thế giới. "Bây giờ, có sự hòa hợp giữa Triều Tiên và Hàn Quốc vì Thế vận hội mùa Đông, nhưng trong quý III năm nay có thể có một số cuộc khủng hoảng chính trị khác", ông Wong cho biết.
Chan đồng ý rằng tháng 10 sẽ là một tháng bất lợi, cùng với tháng 7 và đặc biệt là tháng 4. "Tổng thống sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong quan hệ quốc tế. Tôi nghĩ rằng cuộc khủng hoảng Triều Tiên sẽ tiếp tục, nhưng năm Bính Tuất 2018 là một năm hài hòa, vì vậy tôi không nghĩ sẽ có một sự kiện bùng nổ".
Wong dự kiến sẽ có nhiều thiên tai thường xuyên hơn như động đất và cháy rừng trong năm nay. "Gần đây chúng ta đã chứng kiến trận động đất ở Đài Loan, nhưng trong quý III có thể có nhiều hơn ở các nước Nam Á và Đông Á như Nhật Bản", nhà phong thủy Wong cho hay.
Theo Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)