Xe Toyota MR2 tai nạn "nát bét", người lái vẫn bình an

(Kiến Thức) - Vụ tai nạn nghiệm trọng khiến chiếc Toyota MR2 bẹp dúm toàn bộ phần đầu xe, tài xế may mắn sống sót, thậm chí còn ung dung bước ra từ trong đống đổ nát.

Đầu tuần qua, trên đường xa lộ liên tiểu bang I-95 thuộc địa phận nước Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc xe ôtô Toyota MR2 và một xe đầu kéo.
Xe Toyota MR2 tai nan
Vụ tai nạn nghiệm trọng khiến chiếc Toyota MR2 bẹp dúm toàn bộ phần đầu xe, tài xế may mắn sống sót, thậm chí còn ung dung bước ra từ trong đống đổ nát. 
Cụ thể, theo lời kể lại của anh Scott Shepherd, chủ nhân chiếc xe Toyota MR2 nát đầu bản 2001, khi đang lưu thông trên đường thì đột nhiên đồ đạc từ chiếc xe bán tải rơi xuống ngay trước xe anh. Để tránh chướng ngại vật, anh đã không làm chủ được tốc độ đâm thẳng vào chiếc xe đầu kéo phía trước.
Xe Toyota MR2 tai nan
 Chiếc xe khổng lồ đã cán qua nguyên phần đầu chiếc Toyota MR2 khiến đầu xe và khoang lái biến dạng nghiêm trọng. 
Chiếc xe khổng lồ đã cán qua nguyên phần đầu chiếc Toyota MR2 khiến đầu xe và khoang lái biến dạng nghiêm trọng. Nhưng điều kỳ diệu là Scott vẫn bình an vô sự sau khi chiếc Toyota MR2 nát bét. Anh bị kẹt ở phần khoang lái với vô lăng xe nhưng may mắn là sau đó anh đã thoát ra bằng cách dùng giày đập vỡ trần xe bị hư hỏng rồi khéo léo luồn ra ngoài.
Đây có thể là một vụ tai nạn đi vào lịch sử khi mà người lái toàn mạng sau vụ va chạm nghiệm trọng như vậy. Scott bày tỏ rằng anh rất biết ơn chiếc Toyota MR2 này vì nó đã giúp anh được toàn mạng trở về.
Xe Toyota MR2 tai nan
 Scott bày tỏ rằng anh rất biết hơn chiếc Toyota MR2 vì nó đã giúp anh được toàn mạng trở về.
Đây là mẫu xe mà hãng đã dừng sản xuất từ năm 2007 sau phiên bản được ra mắt. Tuy nhiên, Toyota cũng từng ngụ ý rằng sẽ hồi sinh chiếc xe khi kết hợp giữa 2 mẫu Toyota 86 và chiếc Supra.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)