Tên trộm 14 tuổi cướp Subaru rồi đâm vào Lamborghini Urus

(Kiến Thức) - Một thiếu niên tại Perth, Úc, đã để lại một mớ hỗn độn sau màn trộm cắp không thành chiếc Subaru Forester. Anh chàng này quá đen khi điều khiển chiếc xe đâm thẳng vào chiếc Lamborghini Urus vàng và xe tuần tra Toyota Hilux khi bị truy đuổi.
 

 
Tờ Perthnow đã miêu tả chủ nhân chiếc siêu SUV Lamborghini Urus với cụm từ "sai thời gian - sai địa điểm". Thật đáng tiếc cho vụ tai nạn này là tổng thiệt hại kinh tế giờ đây là khá "chát" do chiếc SUV Lamborghini có giá từ 390,000 đô la Úc (khoảng 6.15 tỷ đồng).
Ten trom 14 tuoi cuop Subaru roi dam vao Lamborghini Urus
 Subaru Forester đâm thẳng vào siêu SUV Lamborghini Urus 
Mẫu "siêu bò" Lamborghi Urus sở hữu khối động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 641 mã lực kèm theo mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 3.6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.
Ten trom 14 tuoi cuop Subaru roi dam vao Lamborghini Urus-Hinh-2
 Một thiếu niên tại Perth, Úc, đã để lại một mớ hỗn độn sau màn trộm cắp không thành chiếc Subaru Forester. 
Trước đó, chính quyền địa phương đã đang "lùng sục" thông tin về chiếc Subaru Forester màu trắng bị đánh cắp vào ngày 6/10; Sau đó, chiếc xe đã được tìm thấy nhưng khi chiếc Toyota HiLux đỗ phía sau, Forester đã quay ngược lại và đâm vào xe cảnh sát với tốc độ cao.
Vị quái xế tuổi teen sau đó đã bỏ chạy và gây ra tai nạn với chiếc Lamborghini Urus vàng. Sau đó một lần nữa, thiếu niên 14 tuổi này lại bỏ chạy - tất nhiên là bỏ lại chiếc Subaru, nhưng đã bị bắt ngay sau đó. Tổng thiệt hại trên chiếc SUV made in Italy là khá lớn khi phần cửa trước và chắn bùn phải đã hứng trọn lực đâm từ chiếc Subaru.
Ten trom 14 tuoi cuop Subaru roi dam vao Lamborghini Urus-Hinh-3
Tổng thiệt hại trên chiếc SUV made in Italy là khá lớn khi phần cửa trước và chắn bùn phải đã hứng trọn lực đâm từ chiếc Subaru. 
Vụ va chạm cũng đã gây thiệt hại khá lớn cho chiếc Subaru Forester bị đánh cắp. Kết thúc một đêm bảo tố ở Perth, cảnh sát buộc tội tên trộm với hai tội trộm xe cơ giới, ba tội trộm cắp, một hành vi trộm cướp nghiêm trọng, và một tội trộm cắp nghiêm trọng hơn.
Ten trom 14 tuoi cuop Subaru roi dam vao Lamborghini Urus-Hinh-4
Quá đen cho chủ nhân chiếc Lamborghini Urus màu vàng này.
Qủa là cuộc sống xung quanh ta có khá nhiều điều kỳ quặc nhưng chính điều đó đã tạo nên những câu chuyện để bàn tán.

Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)