Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt chuẩn MAR toàn cầu

(Kiến Thức) - Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ các hạng mục dành cho khách hàng xe sang “ngôi sao ba cánh”, đây cũng là showroom Mercedes-Benz đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Mar toàn cầu.

 
Qua đó, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã nâng tổng số lượng đại lý trên toàn quốc đạt mốc 15, tiếp tục là hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam. Vietnam Star Bình Dương cũng là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 trong toàn khu vực Đông Nam Á.
Mercedes-Benz Vietnam Star Binh Duong dat chuan MAR toan cau
 Vietnam Star Bình Dương cũng là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 trong toàn khu vực Đông Nam Á.
Toàn bộ showroom trưng bày đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử thay thế cho các brochure truyền thống, khách hàng chủ động trong việc tìm hiểu thông tin và giá xe, các tuỳ chọn… Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh 3D sau khi khách hàng thực hiện thao tác tuỳ chỉnh nội/ngoại thất và màu sắc của xe. Nhân viên bán hàng chỉ là những người hỗ trợ tiếp đón với nghiệp vụ chuyên nghiệp và nhanh nhạy đã được đào tạo bài bản. Đây là tiêu chuẩn MAR2020 mà showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt được.
Khu vực xưởng dịch vụ, đồng sơn với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz, có công suất hơn 30 xe mỗi ngày làm đồng sơn cũng bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ này. Ngoài ra, dịch vụ sơn nhanh và bảo dưỡng nhanh cũng là điểm nhấn tại đại lý Vietnam Star Bình Dương.
Mercedes-Benz Vietnam Star Binh Duong dat chuan MAR toan cau-Hinh-2
Ngoài ra, dịch vụ sơn nhanh và bảo dưỡng nhanh cũng là điểm nhấn tại đại lý Vietnam Star Bình Dương. 
Hơn nữa, các dịch vụ nhanh cho khách hàng như: chờ lấy ngay và trong ngày được thực hiện bằng những thiết bị đạt chuẩn MAR 2020, giúp hạn chế khách hàng để xe lại hoặc chờ lâu.
Song song đó, khu vực xe đã qua sử dụng được bố trí ở một tầng riêng biệt, toàn bộ các xe đều đạt 110 điểm chất lượng từ Mercedes-Benz kiểm duyệt. Trong khi đó, trên tầng thượng có sức chứa hơn 150 xe mới với đầy đủ chủng loại.
Mercedes-Benz Vietnam Star Binh Duong dat chuan MAR toan cau-Hinh-3
Toàn bộ showroom trưng bày đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử thay thế cho các brochure truyền thống, khách hàng chủ động trong việc tìm hiểu thông tin và giá xe, các tuỳ chọn…  
Đại diện Vietnam Star Automobile, ông John White, Tổng giám đốc chia sẻ: “Chúng tôi muốn xấy dựng những cơ sở vật chất tốt nhất của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam, mở rộng thêm quy mô hệ thống phân phối khắp cả nước, vượt trên sự mong đợi của khách hàng về dịch vụ và chất lượng, đáp lại tình yêu mến từ khách hàng đã dành cho Vietnam Star cũng như Mercedes-Benz.”
MAR 2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu của mình. Đây là sự chuyển mình đáng kể với diện mạo hiện đại, cách bài trí khoa học cùng hệ thống giải pháp công nghệ nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)