Kia "nhá hàng" mẫu xe SUV cỡ nhỏ mới cho giới trẻ

(Kiến Thức) - Hãng xe ôtô Kia của Hàn Quốc mới đây vừa phát hành hai bức ảnh phác thảo chính thức của một mẫu SUV cỡ nhỏ cho giới trẻ, dự đinh sẽ được hãng tiết lộ trong vài tháng tới.

Theo hãng xe Hàn Quốc cho hay, mẫu SUV cỡ nhỏ Kia mới sẽ được thiết kế trên cảm hứng của mẫu concept Kia SP Signature 2019 đã ra mắt ở Ấn Độ vào tháng trước và nhắm tới đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi (sinh năm 1990 - 2000), nhóm người có sở thích và cá tính độc đáo.
Kia
 Những bản phác thảo cho thấy chiếc xe sẽ sở hữu một cặp đèn pha sắc nét chảy liền vào tấm lưới tản nhiệt cỡ lớn.
Những bản phác thảo cho thấy chiếc xe sẽ sở hữu một cặp đèn pha sắc nét chảy liền vào tấm lưới tản nhiệt cỡ lớn, ngoài ra, mặt trước còn có các dải đèn dọc tích hợp vào phần dưới của cản. Ở phía sau, chiếc SUV cỡ nhỏ sắp tới của Kia sẽ có một bộ cản va chắc chắn, phần đuôi thiết kế khá hung hăng, cụm đèn hậu LED gọn gàng và những vạch đèn phản quang màu đỏ nổi bật.
Giám đốc Phong cách của Tập đoàn Kia Motors, Byung Chul Juh chia sẻ rằng: "Chúng tôi đã tạo ra một chiếc xe nổi bật ở mọi nơi dù là thành thị hay nông thôn. Nó sở hữu thiết kế mạnh mẽ, thể thao cùng một loạt các tính năng và công nghệ phù hợp với khách hàng trẻ tuổi trên thị trường toàn thế giới."
Kia
 Kia cho biết mẫu SUV mới này sẽ bắt đầu được bán ra tại Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2019.
Đối với Kia, chiếc SUV mới của hãng là một đề xuất không giống với bất kỳ chiếc xe nào cùng phân khúc. Dù chưa có nhiều thông tin về mẫu xe Kia SUV mới nhưng có lẽ nó sẽ không nhỏ như người anh em họ Hyundai Venue mới. Kia cho biết mẫu SUV mới này sẽ bắt đầu được bán ra tại Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2019.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)