Cường Đô la khoe "biển độc" Mercedes-AMG GT R 11,59 tỷ đồng

(Kiến Thức) - Chưa đầy hai tuần nhận bàn giao chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên ở Việt Nam, Cường Đô la đã bấm được biển số cho mẫu xe này với dãy biển sảnh tiến lẻ ở 3 con số cuối.

 
Mới đây, giới mê xe tại Việt Nam tiếp tục đón nhận thêm một tin vui sau khi doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là đại gia siêu xe Cường Đô la chia sẻ hình ảnh chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R duy nhất tại Việt Nam của mình đã có biển kiểm soát. Trước đó, chiều ngày 1 tháng 7, giới mê xe Việt đã khá thích thú với những hình ảnh về chiếc McLaren Senna đã có mặt tại Việt Nam do doanh nhân quận 12 chia sẻ.
Với việc siêu xe Mercedes-AMG GT R duy nhất tại Việt Nam có biển trắng, Cường Đô la nhận về hơn 5 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng cho bài viết này với đa phần là lời chúc mừng nhà sáng lập hành trình Car Passion đã hoàn tất quá trình đăng ký biển số cho Mercedes-AMG GT R.
Cuong Do la khoe
Cường "Đô-la" chia sẻ siêu xe Mercedes-AMG GT R đã có biển số.
Giá xe Mercedes-AMG GT R tại Việt Nam đang được bán chính hãng với mức giá 11,59 tỷ đồng, ước tính Cường Đô la phải chi thêm 1,2 tỷ đồng để giúp siêu xe này có thể lăn bánh trên đường phố Sài thành với biển trắng tinh. Như vậy, chưa đầy hai tuần nhận bàn giao chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên ở Việt Nam, Cường Đô la đã bấm được biển số cho mẫu xe này với dãy biển sảnh tiến lẻ ở 3 con số cuối.
Cụ thể, biển số trên siêu xe Mercedes-AMG GT R của Cường Đô la là 51H-315.79, trong đó, biển sảnh tiến lẻ chính là 3 con số 579. Ngoài ra, con số 79 ở đuôi cũng tượng trưng cho thần tài lớn. Như vậy, chỉ trong vòng 1 tháng qua, Cường Đô la đã đăng ký biển trắng cho cặp siêu xe là Ferrari F8 Tributo và Mercedes-AMG GT R. Hiện trong bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la còn có một chiếc McLaren 720S màu cam và xe thể thao Porsche 911 Carrera S 2020 đều mang biển trắng.
Cuong Do la khoe
Chiếc Mercedes-AMG GT R đầu tiên tại Việt Nam được phân phối chính hãng với mức giá 11,59 tỷ đồng, xe được đặt cạnh các siêu xe khác. 
Chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên tại Việt Nam được phân phối chính hãng với mức giá 11,59 tỷ đồng, riêng màu sơn Designo Magno Selenite Grey trên siêu xe Mercedes-AMG GT R của Cường "Đô-la" đã có giá lên đến 3.950 đô la, tương đương 91,8 triệu đồng, giá màu sơn này được tính ở nước ngoài. Nhưng màu sơn Designo Magno Selenite Grey trên chiếc siêu xe của Cường Đô la mới sắm không phải là bộ áo đắt nhất trên dòng xe Mercedes-AMG GT R.
iêu xe Mercedes-AMG GT R vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Kết hợp cùng hộp số thể thao ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp siêu xe Mercedes-AMG GT R có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.
Cuong Do la khoe
Đây chính là chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R của Cường "Đô-la" mới sắm. Xe có tuỳ chọn màu sơn lên đến gần 100 triệu đồng.
Một nâng cấp quan trọng khác của Mercedes-AMG GT R nằm ở hệ thống lái bánh sau. Hệ thống này giúp Mercedes-AMG GT R vận hành linh hoạt hơn khi ôm cua. Cụ thể, hệ thống này sẽ cho phép 2 bánh trước xoay theo chiều ngược nhau ở vận tốc lên đến 100 km/h. Khi xe chạy ở vận tốc cao hơn 100 km/h, hai bánh trước sẽ xoay cùng chiều nhau để tăng độ ổn định.
Có khoảng 13 màu sơn tiêu chuẩn được hãng Mercedes-Benz đưa ra để cho các khách hàng trên thế giới có thể ngồi ở nhà chọn lựa ngoại thất cho chiếc siêu xe hiệu suất cao Mercedes-AMG GT R . Tất nhiên là còn có các màu sơn khác do khách hàng yêu cầu. Trong 13 màu sơn này, có thể thấy hai màu sắc như đen và đỏ Jupiter là được hãng xe sang Đức miễn phí cho các khách hàng khi lựa chọn cấu hình mua xe Mercedes-AMG GT R.
Ngoài ra, khi xem các màu sơn Metallic như bạc Iridium Silver, đen Magnetite Black, xanh Brilliant Blue và xám Selenite Grey khách hàng cần phải chi ra số tiền 720 đô la, tương đương 16,7 triệu đồng để sở hữu. Cũng là màu sơn Metallic nhưng khi các khách hàng lựa chọn bộ áo với các sắc màu khác nhau sẽ có giá trên 1.000 đô la, chẳng hạn như màu Designo Cardinal Red có giá 1.080 đô la, tương đương 25,1 triệu đồng, màu Designo Diamond White có giá 1.515 đô la, tương đương 35 triệu đồng và đắt nhất là màu vàng AMG Solarbeam Yellow có giá lên đến 9.900 đô la, tương đương 230 triệu đồng.
Các màu sơn khác trên siêu xe Mercedes-AMG GT R như bạc Designo Iridium Silver Magno, xanh Designo Brilliant Blue Magno và xám Designo Selenite Grey Magno có giá chung là 3.950 đô la, tương đương 91,8 triệu đồng. Trong đó, màu xám Designo Selenite Grey Magno chính là ngoại thất trên chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R đang nằm trong garage của Cường "Đô-la". Màu sơn cuối cùng và được xem là đặc trưng của dòng siêu xe hiệu suất cao Mercedes-AMG GT R chính là bộ áo xanh AMG Green Hell Magno có giá lên đến 9.900 đô la, tương đương 230 triệu đồng.
Như vậy, hai bộ áo đắt nhất trên dòng siêu xe Mercedes-AMG GT R mà hãng xe sang đến từ Đức đang cho các khách hàng lựa chọn khi chọn cấu hình xe là vàng AMG Solarbeam Yellow Metallic và xanh lá AMG Green Hell Magno đều đồng giá 9.900 đô la, tương đương 230 triệu đồng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)