Bị công an bắt vì khỏa thân chạy xe máy cho mát

(Kiến Thức) - Với lý do đơn giản là quá nóng, một nam thanh niên đến từ Châu Âu đã được sở cảnh sát Brandenburg, Đức hỏi thăm vì đã khỏa thân chạy xe máy tay ga.

 
Mới đây, một sự việc hy hữu được sở cảnh sát Brandenburg, Đức ghi lại và đưa lên Tweeter của mình. Hình ảnh người đàn ông khoả thân đi xe máy đã bị viên cảnh sát dừng xe và "hỏi thăm". Hình ảnh này đã được chia sẻ mạnh mẽ trên cộng đồng mạng cũng bởi nền nhiệt độ cao bất thường tại thời điểm này ở châu Âu.
Sự hấp dẫn của những mẫu xe môtô với nhiều người là việc được tận hưởng làn gió, thưởng thức ánh nắng tự nhiên khác biệt với việc ngồi trong xe ôtô với điều hòa mát lạnh. Thế nhưng, mới đây thì một thanh niên người Đức đã "hứng" gió trời và nắng tự nhiên một cách triệt để nhất có thể khi điều khiển xe tay ga trên đường trong tình trạng khỏa thân.
Bi cong an bat vi khoa than chay xe may cho mat
Dòng chia sẻ của sở cảnh sát Brandenburg - Đức về người đàn ông khỏa thân chạy xe tay ga
Sau khi bị cảnh sát chặn lại, người đàn ông tưởng chừng như hưởng ứng một phong trào hay tôn giáo nào đó chỉ trả lời với viên cảnh sát rằng "Nothing. I'm just hot" (Không có gì, tôi chỉ nóng thôi). Với lý do khá đơn giản, người đàn ông đã chọn cách khỏa thân để chạy xe trong thời điểm có nhiệt độ khá cao tại Châu Âu trong thời điểm này.
Ắt hẳn, người dân Việt Nam và đặc biệt tại thủ đô Hà Nội trong thời điểm hiện tại cũng rất đồng cảm với nam thanh niên trên khi nhiệt độ có thể lên tới 40 độ trong bóng râm. Tất nhiên, sau khi được cảnh sát hỏi thăm, nam thanh niên trên cũng đã phải lấy quần áo từ trong cốp xe của mình ra để mặc.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)