Bán tải Ford Ranger hoàn toàn mới bất ngờ "lộ hàng"

Theo chuyên trang Carscoops (Mỹ), mẫu xe bán tải Ford Ranger hoàn toàn mới sẽ có thiết kế phần đầu xe tương đồng với những chiếc bán tải cỡ lớn của Ford đang bán ra thị trường hiện nay.

Những hình ảnh về một mẫu xe bán tải được chia sẻ trên tạp chí Wheels (Australia), được cho là hình ảnh nguyên mẫu đầu tiên của mẫu bán tải Ford Ranger 2021 hoàn toàn mới, chụp trong buổi chụp hình sản phẩm tại Melbourne. Theo trang Carscoops, bản tải Ford Ranger 2021 khác biệt hoàn toàn so với hiện tại. Mặt trước của xe có nhiều điểm tương đồng rất rõ ràng với những chiếc bán tải Ford Super Duty mới nhất.
Ví dụ, phía trước xe, một lưới tản nhiệt với các thanh crôm lớn nằm ngang, nối với đèn pha. Ngoài ra, đèn pha được thiết kế theo hình chữ C trông rất hiện đại, mang xu thế tương lai. Bên cạnh đó, sự tương đồng giữa chiếc xe trong hình với những chiếc Ford Super Duty tiếp tục xuất hiện ở phía sau với đèn hậu viền mạ crôm. Chiếc bán tải cũng sử dụng bộ la-zăng hợp kim màu đen quen thuộc.
Ban tai Ford Ranger hoan toan moi bat ngo
Ford Ranger hoàn toàn mới sẽ có thiết kế phần đầu xe tương đồng với những chiếc bán tải cỡ lớn của Ford đang bán ra thị trường hiện nay. 
Tuy nhiên, đó chỉ là phỏng đoán, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận đây là Ford Ranger thế hệ tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc đây cũng có thể là chiếc xe mới nhất của một hãng sản xuất ô tô khác, cũng có thể là của Trung Quốc, chung nhiều điểm và kiểu dáng với các phương tiện hiện có của Ford.
Chuyên trang về ôtô Road & Track của Mỹ từng xác nhận, Ford thực sự đang làm việc với Ford Ranger thế hệ mới vào tháng 1/2019. Báo cáo chia sẻ rằng, Ranger và Bronco mới sẽ chia sẻ thiết kế tương tự nhau.
Ban tai Ford Ranger hoan toan moi bat ngo
Chuyên trang về ôtô Road & Track của Mỹ từng xác nhận, Ford thực sự đang làm việc với Ford Ranger thế hệ mới vào tháng 1/2019.
Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger là mẫu bán tải được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), trong tháng 1/2019, mẫu xe bán tải Ford Ranger bán ra tới 1.546 xe, cao hơn nhiều so với tổng doanh số các mẫu bán tải còn lại tại Việt Nam (không bao gồm Nissan Navara do không công bố doanh số). Với kết quả kinh doanh tháng đầu năm 2019 vừa nêu, Ford Ranger hiện đang chiếm tới hơn 61% thị phần phân khúc xe bán tải tại Việt Nam.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)