Cô gái "não cá vàng" nhầm chuyến bay của mình đến 1 tháng

(Kiến Thức) - Vì tính hay quên hay còn gọi là "não cá vàng", cô bạn đã chia sẻ câu chuyện ra sân bay trước 1 tháng khiến dân mạng được phen cười đến quặn ruột.

Các cô gái hay quên được dân mạng gọi đùa nhau là "não cá vàng". Chính từ việc hay quên của mình mà không ít lần, họ đã trở thành chủ đề để cho người thân, bạn trai trêu. Điển hình như cô bạn có tên Kim Huệ mới đây vì chuyện nhớ nhớ, quên quên lịch của chuyến bay nên ra sân bay trước hẳn 1 tháng.
Câu chuyện của Kim Huệ được chia sẻ trên group cộng đồng mạng với nội dung: "Mình đang ngồi ở sân bay. Hôm nay là ngày mùng 9/3/3018, ngày mà mình hí hửng ra sân bay chuẩn bị vào Đà Lạt đi làm. Nhưng ra đến nơi xem lại vé điện tử thì được đặt vào ngày 9/4/2018 chứ không phải hôm nay như cái đầu đất này vẫn nghĩ.
Em nhân viên tươi cười bảo mình ra phòng vé hỏi xem thế nào. Ra hỏi được một chị trả lời nếu muốn bay phải bù thêm 3,5 triệu nữa khi trong người chỉ còn vỏn vẹn 900 nghìn tiền mặt. Tiền trong thẻ có vài triệu thôi, con bạn mượn để thanh toán vé máy bay tối qua chưa chuyển lại cho.
Giờ mình ngồi lì ở sân bay không muốn về vì bạn bè anh em cô dì chú bác chia tay chia chân chúc tụng các kiểu rồi. Ở Đà Lạt cũng có hẳn một hạm đội chuẩn bị đi đón mình". Kim Huệ chia sẻ thêm về một lần "quên não ở nhà" của mình.
 Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng với gần 5.000 lượt thích.
Sau khi chia sẻ câu chuyện khoe "não cá vàng" của mình, Kim Huệ vẫn bặt vô âm tín nhưng đã vô tình trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Nhiều người đã gửi lời cảm thông sâu sắc đến cô bạn nhưng cũng không đã đem ra để cười chê bởi tính cẩu thả và chểnh mảng.
Cụ thể nickname Hoàng Long chia sẻ theo kiểu hài hước: "Bảo người ta cho vào khoang hành lý rồi chuyển theo dạng kí gửi ý bạn ơi. "Quên não" kiểu bạn chắc hời quá rồi". Còn nickname Kim Long thì chia sẻ: "Ngồi đấy đợi 1 tháng cũng được đó bạn ngồi đó chơi đợi đến lúc lên máy bay về Đà Lạt".
Bên cạnh những nickname châm chọc thì một số khác lại chia sẻ những câu chuyện "quên não" đầy hài hước của mình giống với Kim Huệ. Đơn cử như anh bạn Alex Pham chia sẻ: "Mình ở Mỹ, mình mua vé về Việt Nam, vé ghi ngày đi rõ ràng là 12h40 tức là đêm nhưng chẳng hiểu nhìn kiểu gì lại nhìn thành 12h40 trưa ngày 8/3. Dậy hí hửng ra sân bay nhưng máy bay đã bay từ đêm qua rồi. Mình gọi điện hủy chuyến thì phải đến 6 triệu xong mua vé khác, vé gần 1000 USD".
Một anh chàng 'quên não' khác tên Sơn Phạm cũng thú nhận: "Một lần mua 3 vé từ Hà Nội vào Nha Trang lúc 19h30 thì nhớ thành 9h30. Ăn spaghetti các kiểu thong dong về nhà lúc 8h giở vé ra coi ngớ người".
Câu chuyện dở khóc dở cười trên như một lời nhắc nhở mỗi người cần phải có kế hoạch rõ ràng và luôn cẩn trọng trong mọi hành động.
Mời quý độc giả xem clip Những biểu hiện của các cô nàng não cá vàng - Nguồn: Blog Tâm Sự.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)