Cô dâu bá đạo uống cạn bát rượu để nhận tập phong bì

(Kiến Thức) - Clip cô dâu bá đạo uống cạn bát rượu to để nhận tập phong bì mừng cưới của đám bạn thân "siêu lầy" khiến cộng đồng mạng vô cùng thú vị và có phần thán phục.

Ngày cưới là ngày vui của các cặp đôi khi họ được về chung một nhà. Mọi người ùn ùn đến chung vui và bỏ phong bì vào thùng để mừng duyên mới cho đôi trẻ. Nhưng khi cô dâu, chú rể gặp phải hội bạn thân "lầy" thì họ phải tìm mọi cách để vượt khó để lấy tiền mừng.
 Ảnh cắt clip.
Mới đây trên MXH, clip ghi lại khoảnh khắc cô dâu mới gặp thách thức khó khăn khi muốn nhận phong bì mừng cưới của hội bạn thân phải uống cạn bát rượu trắng đầy. Trước sự thách thức của bạn bè, cô dâu trẻ không ngần ngại gọi thêm chú rể đến tiếp sức, dặn người thân chuẩn bị sẵn cốc nước và bắt bạn quạt cho đỡ "nóng".
Trước đó, một anh bạn nhắn nhủ "Ăn phong bì của bọn này hơi mệt đấy". Đáp lại lời thách thức của đám bạn, cả cô dâu chú rể đều nhiệt tình hưởng ứng cuộc vui. "Em thề với mọi người là chưa bao giờ em được cầm nhiều tiền thế này", cô dâu tỉnh táo trêu lại đám bạn.
Đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú với màn thách thức "có một không hai" này. Tuy nhiên cũng có người cho rằng uống ít cho vui thì được chứ không nên thách rượu quá đà trong ngày vui sẽ trở nên mất vui.
Mời quý độc giả xem clip Cô dâu bá đạo nhất VBB, uống cạn bát rượu để nhập tập phong bì - Nguồn: Hóng
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)