Hoa hậu Dương Thùy Linh rao bán căn hộ hơn 5 tỉ đồng

Vì không có nhu cầu ở nên Hoa hậu Dương Thùy Linh đã quyết định rao bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội, rộng 86,5 m2. 

Dương Thùy Linh được biết là một người đẹp nhẵn mặt tại các cuộc thi nhan sắc cũng như người mẫu. Năm 2004, cô đoạt giải Bạc miền Bắc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và giải đồng Siêu mẫu Việt Nam. Cũng trong năm này, cô là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch quốc tế). Năm 2008, cô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và lọt top 5 cùng giải phụ Hoa hậu Thân thiện. Năm 2018, Dương Thùy Linh giành được vương miện Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018).
Hoa hau Duong Thuy Linh rao ban can ho hon 5 ti dong
 Dương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018.
Dương Thùy Linh có một gia đình hạnh phúc nhưng phủ nhận việc chồng là đại gia. Người đẹp khẳng định thu nhập của mình cao hơn rất nhiều so với chồng. Cô cũng từng tiết lộ mỗi năm chi 600 triệu đồng cho con trai đầu lòng theo học ở một ngôi trường quốc tế.
Hoa hau Duong Thuy Linh rao ban can ho hon 5 ti dong-Hinh-2
Dương Thùy Linh hạnh phúc bên chồng con. 
Trước đây, Dương Thùy Linh chưa tiết lộ không gian hiện tại mà gia đình đang sinh sống. Nhưng mới đây, Hoa hậu này đã quyết định rao bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội, rộng 86,5 m2 với giá 5,5 tỉ đồng. Qua một số hình ảnh có thể thấy, không gian căn hộ rộng rãi, tông màu chủ đạo là trắng đen.
Hoa hau Duong Thuy Linh rao ban can ho hon 5 ti dong-Hinh-3
Không gian phòng khách nối liền với bàn ăn trong căn hộ mà Dương Thùy Linh đang rao bán. 

Theo Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)