Choáng với miếng đất rộng hơn gang tay, rao bán 4 tỷ đồng/m2

Một miếng đất trên đường Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội) đang được rao bán với mức giá 20 tỷ đồng cho 5,3 m2, tương đương gần 4 tỷ đồng/m2.

Trên các diễn đàn mạng xã hội mấy ngày nay xôn xao 1 bức ảnh rao bán đất khiến nhiều người giật mình. Theo đó, một mảnh đất có diện tích 5,3 m2, chiều dài 18.7 m, rộng 0,28 m được rao bán với giá 20 tỷ đồng. Tính ra gần 4 tỷ đồng/m2, đây được coi là mức giá quá đắt tại Hà Nội.
Choang voi mieng dat rong hon gang tay, rao ban 4 ty dong/m2
Bức ảnh về giá đất khủng được lan truyền trên mạng xã hội. 
Trước đó, tại Hà Nội cũng từng xôn xao khi dự án làm đường Hoàng Cầu - Voi Phục (nằm trong tuyến vành đai 1) dài hơn 2,2 km được đầu tư với tổng kinh phí gần 7.800 tỷ đồng. Tính ra một mét đất tại đây có giá 3,5 tỷ đồng.
Phố cổ Hà Nội, nơi luôn được coi là "đất kim cương" tại Hà Nội với mức giá lên đến hơn 1 tỷ đồng/m2 cũng luôn khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản nước ngoài phải giật mình.
Choang voi mieng dat rong hon gang tay, rao ban 4 ty dong/m2-Hinh-2
Khu vực hồ Gươm luôn có mức giá trên 1 tỷ đồng/m2. Ảnh: Vnexpress. 
Theo đó, đất tại khu vực cạnh hồ Gươm, gần phố đi bộ, khu vực Hàng Trống và Hàng Hành có mức giá 1,3 tỷ đồng, phố Đinh Tiên Hoàng khoảng 1,4 tỷ đồng/m2.
Ngoại trừ top 3 tuyến đường quanh hồ Gươm có giá kịch trần 1,15 - 1,41 tỷ đồng mỗi m2, các tuyến phố còn lại: Hàng Cá, Nguyễn Biểu, Hai Bà Trưng, Phan Chu Trinh, Hàng Trống, Hàng Hành, Bảo Khánh dao động từ 680 triệu đồng đến 1 tỷ đồng mỗi m2.
Theo Ngọc Vy/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)