Khi tiết trời sang thu gió heo may se lạnh, thân nhiệt cũng thay đổi nên chị em nên dùng những thực phẩm tính ấm để vừa bảo vệ sức khỏe vừa đảm bảo sự vận động tự nhiên của cơ thể. Măng tây chứa rất nhiều protein và các loại vitamin, bản thân nó cũng chứa rất nhiều chất xơ, vì thế ăn măng tây tốt cho sự vận động của đường ruột, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể, tránh táo bón và giảm cân. Cà rốt có khả năng giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Năng lượng trong cà rốt rất thấp nhưng lại rất giàu vitamin do đó vừa có lợi cho sức khỏe lại tác dụng giảm béo khi không bị chuyển hóa thành mỡ thừa.Củ sen là một trong các loại thực phẩm yêu thích của chị em phụ nữ, ngoài tác dụng làm đẹp, củ sen còn có tác dụng giảm béo rất tốt. Ăn củ sen vào mùa thu là ngon nhất. Trong củ sen chứa một hàm lượng vitamin phong phú, có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy bài tiết, cơ thể có cơ hội giải phóng mỡ thừa. Cách chế biến tốt nhất là dùng nấu canh sẽ vừa ngon vừa hiệu quả Mùa thu là mùa khoai lang. Thực chất khoai lang tuy có vị ngọt nhưng không làm chuyển hóa đường và tăng căng. Nó cũng chứa hàm lượng cellulose phong phú giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tiêu hao nhanh lượng tinh bột. Khoai lang còn chứa lượng lớn Pectin, giúp cơ thể ngăn ngừa chuyển hóa đường thành mỡ Ớt là thực phẩm kích thích vị giác mạnh, nên khi ta ăn ớt cơ thể hấp thụ khiến cho ruột bị kịch thích mạnh và gia tăng vận động, điều này dẫn đến sự gia tăng của lượng bài tiết trong tiêu hóa, giúp cho việc giải phóng mỡ thừa nhanh hơn, có tác dụng tốt trong giảm béo. Chính vì thế nó là một trong những thực phẩm hoàn hảo cho việc giảm béo vào tiết mùa thu.Trứng gà rất giàu protein, ngoài cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể ra còn giúp bảo vệ ruột không bị tổn thương. Hàm lượng Calorie rất thấp nên có tác dụng ngăn ngừa tích mỡ trong cơ thể. Đây là sự lựa chọn không thể thiếu khi giảm béo.
Hạt dẻ chứa hàm lượng tinh bột cao, lại có vị ngọt nên chị em thường không dám ăn nhiều. Nhưng hạt dẻ lại rất dễ tạo cảm giác no, không thèm ăn nên có tác dụng giảm béo. Nhưng không được ăn hạt dẻ sau bữa ăn vì sẽ làm gia tăng lượng tinh bột, gây ra tích mỡ thừa trong cơ thể.
Khi tiết trời sang thu gió heo may se lạnh, thân nhiệt cũng thay đổi nên chị em nên dùng những thực phẩm tính ấm để vừa bảo vệ sức khỏe vừa đảm bảo sự vận động tự nhiên của cơ thể. Măng tây chứa rất nhiều protein và các loại vitamin, bản thân nó cũng chứa rất nhiều chất xơ, vì thế ăn măng tây tốt cho sự vận động của đường ruột, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể, tránh táo bón và giảm cân.
Cà rốt có khả năng giúp
cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Năng lượng trong cà rốt rất thấp nhưng lại rất giàu vitamin do đó vừa có lợi cho sức khỏe lại tác dụng giảm béo khi không bị chuyển hóa thành mỡ thừa.
Củ sen là một trong các loại thực phẩm yêu thích của chị em phụ nữ, ngoài tác dụng làm đẹp, củ sen còn có tác dụng giảm béo rất tốt. Ăn củ sen vào mùa thu là ngon nhất. Trong củ sen chứa một hàm lượng vitamin phong phú, có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy bài tiết, cơ thể có cơ hội giải phóng mỡ thừa. Cách chế biến tốt nhất là dùng nấu canh sẽ vừa ngon vừa hiệu quả
Mùa thu là mùa khoai lang. Thực chất khoai lang tuy có vị ngọt nhưng không làm chuyển hóa đường và tăng căng. Nó cũng chứa hàm lượng cellulose phong phú giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tiêu hao nhanh lượng tinh bột. Khoai lang còn chứa lượng lớn Pectin, giúp cơ thể ngăn ngừa chuyển hóa đường thành mỡ
Ớt là thực phẩm kích thích vị giác mạnh, nên khi ta ăn ớt cơ thể hấp thụ khiến cho ruột bị kịch thích mạnh và gia tăng vận động, điều này dẫn đến sự gia tăng của lượng bài tiết trong tiêu hóa, giúp cho việc giải phóng mỡ thừa nhanh hơn, có tác dụng tốt trong giảm béo. Chính vì thế nó là một trong những thực phẩm hoàn hảo cho việc giảm béo vào tiết mùa thu.
Trứng gà rất giàu protein, ngoài cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể ra còn giúp bảo vệ ruột không bị tổn thương. Hàm lượng Calorie rất thấp nên có tác dụng ngăn ngừa tích mỡ trong cơ thể. Đây là sự lựa chọn không thể thiếu khi giảm béo.
Hạt dẻ chứa hàm lượng tinh bột cao, lại có vị ngọt nên chị em thường không dám ăn nhiều. Nhưng hạt dẻ lại rất dễ tạo cảm giác no, không thèm ăn nên có tác dụng giảm béo. Nhưng không được ăn hạt dẻ sau bữa ăn vì sẽ làm gia tăng lượng tinh bột, gây ra tích mỡ thừa trong cơ thể.