Cãi nhau với mẹ chồng, con dâu làm điều kinh hoàng không ngờ...

(Kiến Thức) - Vì mẹ chồng bị tàn tật, không thể tự di chuyển, sau khi cãi nhau với mẹ chồng, cô con dâu đã dùng sức kéo mẹ chồng vào bồn tắm lớn, sau đó liên tục xả nước nóng bỏng vào người mẹ chồng và khóa trái phòng tắm lại, bỏ ra ngoài.

Sự việc kinh hoàng xảy ra ở một thành phố thuộc nước Nga, khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ.
Theo thông tin đăng tải, một người phụ nữ vì mâu thuẫn cãi nhau với mẹ chồng đã tranh cãi dữ dội. Tuy nhiên, khi tranh cãi không giải quyết được vấn đề, người phụ nữ này quyết định tra tấn mẹ chồng một cách tàn nhẫn.
Vì mẹ chồng bị tàn tật, không thể tự di chuyển, cô con dâu đã dùng sức kéo mẹ chồng vào bồn tắm lớn, sau đó liên tục xả nước nóng bỏng vào người mẹ chồng và khóa trái phòng tắm lại, bỏ ra ngoài.
Cai nhau voi me chong, con dau lam dieu kinh hoang khong ngo...
 
Đau đớn đến cùng cực vì bỏng nhưng vì cơ thể tàn tật, bà mẹ chồng đáng thương không thể tự mình trèo ra khỏi bồn tắm để trốn thoát, chỉ có thể kêu lên thảm thiết, hy vọng các cháu nhỏ có thể cứu giúp mình.
Các cháu còn quá nhỏ, chưa nghe hiểu được điều gì.

Mời quý vị xem video: Lỗi phong thủy khiến quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng nghiêm trọng và cách hóa giải

Qua một thời gian, khi đã cảm thấy hả giận, cô con dâu mở cửa phòng tắm, tắt nước nóng đi và lôi mẹ chồng ra ngoài. Thế nhưng lúc này mẹ chồng cô đã bỏng tới 50% cơ thể.
Khi người chồng đi làm về, nhìn thấy mẹ bị bỏng nặng mới hốt hoảng đưa mẹ đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do tổn thương quá nặng, dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức, họ vẫn không cứu được người mẹ tội nghiệp.
Sau khi sự việc được làm sáng tỏ, cô con dâu độc ác đã bị bắt. Không thể chối cãi tội danh, ngược đãi, tra tấn nghiêm trọng dẫn đến cái chết của mẹ chồng, người phụ nữ này bị xử 15 năm tù giam.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)