VFF mở bán vé 4 trận vòng loại World Cup của tuyển Việt Nam

(Kiến Thức) - Ngày 12/09/2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố kế hoạch mở bán vé các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 qua ứng dụng VinID.

Sau chuyến làm khách trên sân Thammasat của Thái Lan, ngày 10/10/2019 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu đội tuyển Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G.
Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng tiếp đón UAE và Thái Lan trên sân nhà vào các ngày 14/11 và 19/11. Đến ngày 4/6/2020 năm sau, tuyển Việt Nam sẽ có trận sân nhà cuối cùng tiếp đón Indonesia.
VFF mo ban ve 4 tran vong loai World Cup cua tuyen Viet Nam
 VFF bán vé các trận sân nhà của ĐT Việt Nam qua ứng dụng VinID. Ảnh: Baotintuc.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ có thể vào sân trực tiếp cổ vũ và chứng kiến các trận đấu đỉnh cao, VFF đã kết hợp với VinID triển khai bán vé qua mạng internet thông qua siêu ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup nhằm mang tới dịch vụ hiện đại trọn gói “3 trong 1”, gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã code để “check in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Video: Đội tuyển Việt Nam. Nguồn: VTC. 

Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup 2022 bảng G có 04 loại mệnh giá vé để người hâm mộ lựa chọn: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND, 500.000 VND/vé. Toàn bộ các hạng vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ được mở bán đồng loạt vào 10h00 ngày 19/9/2019 và duy nhất trên VinID.
Bên cạnh giao diện thân thiện với người dùng, người hâm mộ sẽ có thể thanh toán nhanh chóng qua hình thức ví điện tử hoặc cổng thanh toán Napas trên ứng dụng VinID chỉ trong vài thao tác đơn giản. Ví điện tử trên VinID đang liên kết với 35 ngân hàng nội địa, giúp người mua nhanh chóng kết nối và thanh toán không cần tiền mặt.
Để mua vé Vòng Loại Chung Kết World Cup 2022 bảng G, khách hàng chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng IOS hoặc Android, mở tính năng “Mua Vé”, lựa chọn sự kiện quan tâm, sau đó chọn hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến; hoặc truy cập thông qua trang web quen thuộc: https://vebongda.vff.org.vn/ để được hướng dẫn cụ thể.
Lần đầu tiên, VFF áp dụng thử nghiệm hình thức “check-in” bằng Mã vé tại một cửa (cửa 5, tầng II, khán đài B) và việc kiểm soát vé sẽ được thực hiện qua ứng dụng.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)