Ưu đãi cho Văn Toàn, ngàn người nhảy vào hưởng lợi

Nhiều cửa hàng đồng loạt khuyến mãi giảm giá, đặc biệt khách hàng tên “Toàn” trùng với tên cầu thủ Văn Toàn của đội tuyển Olympic Việt Nam còn được tặng voucher, thậm chí cả tiền mặt, nhằm cổ vũ tuyển Việt Nam đá trận bán kết Asiad 2018.
 
 

Sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam thắng nghẹt thở đội tuyển Syria với tỷ số 1-0 để giành quyền vào chơi trận bán kết bóng đá nam Asiad 2018, để ăn mừng chiến thắng lịch sử, đồng thời cổ vũ tuyển Việt Nam đấu với Hàn Quốc trong trận bán kết chiều 29/8, nhiều doanh nghiệp đã ưu ái cho nhân viên nghỉ làm, thậm chí quyết định thưởng thêm tiền nếu Việt Nam chiến thắng.
Không chỉ vậy, nhiều cửa hàng quán ăn còn rầm rộ khuyến mãi, giảm giá cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, với những người tên “Toàn” trùng tên với cầu thủ Văn Toàn - người hùng của bàn thắng vàng giúp đội tuyển Việt Nam giành vé chơi trận bán kết - sẽ được tặng voucher, miễn phí dịch vụ hay tặng tiền mặt.
Đơn cử, một hệ thống siêu thị ngay lập tức đưa ra chương trình khuyến mãi bằng cách tặng phiếu mua hàng cho khách hàng có tên trùng với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của Olympic Việt Nam.
Uu dai cho Van Toan, ngan nguoi nhay vao huong loi
 
Cụ thể, khách hàng nào có tên Nguyễn Văn Toàn sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng khi mua sắm tại hệ thống siêu thị của doanh nghiệp này. Ngoài ra, siêu thị cũng dành các voucher trị giá 20.000 đồng cho khách có tên hoặc có người thân tên Toàn. Chương trình trên của nhãn hàng chỉ thực hiện trong hai ngày 28-29/8.
Tương tự, một công ty du lịch còn quyết định tặng 2 triệu đồng với khách có tên trùng với cầu thủ ghi bàn thắng cho tuyển Việt Nam là Văn Toàn và tặng voucher 2 triệu cho khách đã mua tour xem bóng đá trận Việt Nam đấu Hàn Quốc vào chiều ngày 29/8.
Các nhà hàng, cửa hàng điện máy, điện gia dụng hay spa, mỹ phẩm, đồ cổ động,... cũng khuyến mãi giảm giá lớn từ 10% đến 80%, một số nơi còn mua một tặng một cho tất cả các khách, đặc biệt là khách có tên “Toàn”.
Theo Băng Dương/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)