Sữa TH True Milk: Đơn vị đầu tiên đạt tiêu chuẩn học đường

Thương hiệu sữa tươi sạch TH True Milk hiện là đơn vị duy nhất đã được Bộ Y tế trao giấy Chứng nhận là dòng sữa đạt tiêu chuẩn sữa học đường. 

 
Trước thềm năm học mới 2014 - 2015, Bộ Y tế và Đài Truyền hình Việt Nam cùng phối hợp tổ chức trọng thể lễ phát động “Chung tay vì tầm vóc Việt” tại Thủ đô Hà Nội với sự tham gia của nhiều vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng trên 500 vị khách mời đến từ các cơ quan báo chí, trường học, các tổ chức trong và ngoài nước… 
Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức được một chương trình tầm cỡ quốc gia được truyền hình trực tiếp nhằm kêu gọi tất thảy mọi người dân Việt Nam, các đơn vị, các tổ chức hãy ý thức và cùng nhau chung tay vì thế hệ trẻ, tương lai của đất nước. 
Thông điệp mà buổi lễ trọng đại này gửi tới mọi tổ chức, cá nhân là: Phát triển tầm vóc người Việt Nam: đẹp, mạnh khỏe, thông minh trong mắt bạn bè quốc tế. Tại buổi lễ, thương hiệu sữa tươi sạch TH True Milk là đơn vị duy nhất đã được Bộ Y tế trao giấy Chứng nhận là dòng sữa đạt tiêu chuẩn sữa học đường. 
Được biết, trước khi chính thức ra quyết định cấp chứng nhận cho TH True Milk về sữa đạt tiêu chuẩn sữa học đường, Bộ Y tế đã thực nghiệm lâm sàng thành công trên hơn 3.600 em học sinh Mầm non và Tiểu học tại các trường thuộc 7 xã và thị trấn thuộc huyện Nghĩa Đàn trong gần một năm từ tháng 9/2013 đến 4/2014. Kết quả lâm sàng cho thấy số học sinh tiểu học khi uống sữa học đường của TH True Milk đều tăng gần 2 kg/tháng. Tại buổi lễ phát động nói trên, thông qua Bộ Giáo dục và Đào tạo, TH True Milk đã trao tặng 1 triệu ly sữa học đường cho các em học sinh trong cả nước... 
Theo Nông nghiệp Việt Nam

Bình luận(0)