Hiện nay, trên thị trường xuất hiện loại tôm hùm có giá chỉ 28.000 - 30.000 đồng/con, thu hút đông đảo khách hàng. Ảnh: Dân Việt.Theo Dân Việt, loại tôm hùm giá rẻ bất ngờ này bán chạy, khách hàng thường đặt chục con một lần. Ảnh: Baodansinh.Cũng theo Dân Việt, những người bán cho biết tôm hùm có giá siêu rẻ này là tôm hùm ngất, có nguồn gốc ở Nha Trang, toàn bộ là hàng cấp đông. Ảnh: Facebook.Thêm nữa, loại tôm này nhỏ, chỉ khoảng 70 – 100 gram/con, tính ra 10-14 con mới được 1kg. Ảnh: Facebook.Tuy nhiên, một số bà nội trợ cho rằng không nên mua loại tôm hùm giá rẻ này. Bởi những con tôm hùm quá nhỏ thì không có thịt để ăn. Ảnh: Facebook.Hơn nữa, đây đều là tôm đông lạnh, rất khó kiểm soát về chất lượng. Ảnh: Facebook.Chia sẻ trên báo Dân Việt, một chuyên gia dinh dưỡng cho biết, phần lớn thủy sản chết và để lâu ngày đều sinh ra vi khuẩn có hại. Ngay cả khi nấu kỹ thì nguy cơ ngộ độc vẫn cao. Ảnh: Facebook.Vì vậy, để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng nên mua tôm còn vỏ, tươi và vỏ tôm phải cứng. Ảnh: Facebook.Đầu tôm hay vỏ tôm chưa bị đổi màu, vì đó là dấu hiệu cho biết thịt bắt đầu hư thối. Ảnh: Facebook.Video: Tôm hùm babay. Nguồn: Youtube.
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện loại tôm hùm có giá chỉ 28.000 - 30.000 đồng/con, thu hút đông đảo khách hàng. Ảnh: Dân Việt.
Theo Dân Việt, loại tôm hùm giá rẻ bất ngờ này bán chạy, khách hàng thường đặt chục con một lần. Ảnh: Baodansinh.
Cũng theo Dân Việt, những người bán cho biết tôm hùm có giá siêu rẻ này là tôm hùm ngất, có nguồn gốc ở Nha Trang, toàn bộ là hàng cấp đông. Ảnh: Facebook.
Thêm nữa, loại tôm này nhỏ, chỉ khoảng 70 – 100 gram/con, tính ra 10-14 con mới được 1kg. Ảnh: Facebook.
Tuy nhiên, một số bà nội trợ cho rằng không nên mua loại tôm hùm giá rẻ này. Bởi những con tôm hùm quá nhỏ thì không có thịt để ăn. Ảnh: Facebook.
Hơn nữa, đây đều là tôm đông lạnh, rất khó kiểm soát về chất lượng. Ảnh: Facebook.
Chia sẻ trên báo Dân Việt, một chuyên gia dinh dưỡng cho biết, phần lớn thủy sản chết và để lâu ngày đều sinh ra vi khuẩn có hại. Ngay cả khi nấu kỹ thì nguy cơ ngộ độc vẫn cao. Ảnh: Facebook.
Vì vậy, để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng nên mua tôm còn vỏ, tươi và vỏ tôm phải cứng. Ảnh: Facebook.
Đầu tôm hay vỏ tôm chưa bị đổi màu, vì đó là dấu hiệu cho biết thịt bắt đầu hư thối. Ảnh: Facebook.
Video: Tôm hùm babay. Nguồn: Youtube.