Gần đây, trên thị trường xuất hiện loại nho móng rồng Nhật Bản với giá 1,5 triệu đồng/kg.Nho móng rồng Nhật có hình dáng thuôn dài, quả cứng giòn, chắc thịt và có màu vàng chanh tươi sáng.Theo người bán, đây là giống nho lai tạo từ một giống nho của châu Âu, sau đó được đăng ký với Bộ Nông nghiệp Nhật Bản và trở thành một trong những loại quả đặc sản tại Okayama.Nho móng rồng có mùi thơm và vị hơi giống sữa nên được khách hàng nữ yêu thích hơn cả.Mỗi chùm nho biểu trưng cho sự tâm huyết và tình yêu thương của người nông dân dành cho sản phẩm.Khi còn xanh, từng chùm nho được bọc giấy cẩn thận để tránh côn trùng.Trong suốt quá trình chăm sóc, chủ vườn sẽ cắt tỉa sao cho từng quả trên chùm đều tăm tắp.Tháng 8 - 9 là chính vụ thu hoạch nho móng rồng tại Nhật Bản. Nguồn ảnh: Mia Fruit.Video: Vườn nho Nhật hữu cơ trồng tại Hàn Quốc. Nguồn: Klever Fruits.
Gần đây, trên thị trường xuất hiện loại nho móng rồng Nhật Bản với giá 1,5 triệu đồng/kg.
Nho móng rồng Nhật có hình dáng thuôn dài, quả cứng giòn, chắc thịt và có màu vàng chanh tươi sáng.
Theo người bán, đây là giống nho lai tạo từ một giống nho của châu Âu, sau đó được đăng ký với Bộ Nông nghiệp Nhật Bản và trở thành một trong những loại quả đặc sản tại Okayama.
Nho móng rồng có mùi thơm và vị hơi giống sữa nên được khách hàng nữ yêu thích hơn cả.
Mỗi chùm nho biểu trưng cho sự tâm huyết và tình yêu thương của người nông dân dành cho sản phẩm.
Khi còn xanh, từng chùm nho được bọc giấy cẩn thận để tránh côn trùng.
Trong suốt quá trình chăm sóc, chủ vườn sẽ cắt tỉa sao cho từng quả trên chùm đều tăm tắp.
Tháng 8 - 9 là chính vụ thu hoạch nho móng rồng tại Nhật Bản. Nguồn ảnh: Mia Fruit.
Video: Vườn nho Nhật hữu cơ trồng tại Hàn Quốc. Nguồn: Klever Fruits.