Thời gian gần đây, thịt cua hun khói Nga được nhiều người rao bán trên chợ mạng với giá khoảng 800.000 - 900.000 đồng/kg. Ảnh: FB Tuyết Dzương.Theo một số người bán, đây là thịt cua hoàng đế hun khói được sản xuất tại Thủ đô Moscow (Nga). Ảnh: FB Thu Huyền.Được nhập khẩu chủ yếu theo đường xách tay, thịt cua hun khói Nga có vị mặn mặn, ngọt ngọt, càng nhai càng ngọt thịt, thích hợp nhâm nhi trong ngày Tết. Ảnh: FB Nguyễn Nga.Chị Hoài (Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội) vừa đặt mua 1kg để ăn Tết cho biết, thịt cua hun khói này rất dai và thơm. Ảnh: FB Thùy Linh Nguyễn.Thêm nữa, thịt cua hun khói cũng không cần mất công xào nấu, chỉ cần xé nhỏ bày lên đĩa là đã có thể thưởng thức, rất tiện lợi. Ảnh: FB Thùy Linh Nguyễn.Thịt cua hun khói ngon nhất khi chấm cùng tương ớt. Ảnh: Smile Cook.Ngoài ăn trực tiếp, thịt cua hun khói Nga còn có thể chiên với pho mai hoặc cho vào nấu cháo. Ảnh: FB Tuyen Nguyen.Cô Lan (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, thực tế loại thịt này đã từng xuất hiện từ Tết năm ngoái. Tuy nhiên, lượng hàng năm trước không dồi dào như hiện nay. Ảnh: Smart.Theo cô Lan, năm ngoái người mua thường phải đặt trước nhưng thời gian gần đây, thịt cua hun khói Nga được rao bán rầm rộ hơn. Vì thế, khách mua cũng dễ hơn. Ảnh: Smart.Sản phẩm thường được đóng gói hút chân không 0,5kg hoặc 1kg. Ảnh: FB Quynh Thanh.Video: Săn cua hoàng đế khổng lồ. Nguồn: Youtube.
Thời gian gần đây, thịt cua hun khói Nga được nhiều người rao bán trên chợ mạng với giá khoảng 800.000 - 900.000 đồng/kg. Ảnh: FB Tuyết Dzương.
Theo một số người bán, đây là thịt cua hoàng đế hun khói được sản xuất tại Thủ đô Moscow (Nga). Ảnh: FB Thu Huyền.
Được nhập khẩu chủ yếu theo đường xách tay, thịt cua hun khói Nga có vị mặn mặn, ngọt ngọt, càng nhai càng ngọt thịt, thích hợp nhâm nhi trong ngày Tết. Ảnh: FB Nguyễn Nga.
Chị Hoài (Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội) vừa đặt mua 1kg để ăn Tết cho biết, thịt cua hun khói này rất dai và thơm. Ảnh: FB Thùy Linh Nguyễn.
Thêm nữa, thịt cua hun khói cũng không cần mất công xào nấu, chỉ cần xé nhỏ bày lên đĩa là đã có thể thưởng thức, rất tiện lợi. Ảnh: FB Thùy Linh Nguyễn.
Thịt cua hun khói ngon nhất khi chấm cùng tương ớt. Ảnh: Smile Cook.
Ngoài ăn trực tiếp,
thịt cua hun khói Nga còn có thể chiên với pho mai hoặc cho vào nấu cháo.
Ảnh: FB Tuyen Nguyen.
Cô Lan (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, thực tế loại thịt này đã từng xuất hiện từ Tết năm ngoái. Tuy nhiên, lượng hàng năm trước không dồi dào như hiện nay. Ảnh: Smart.
Theo cô Lan, năm ngoái người mua thường phải đặt trước nhưng thời gian gần đây, thịt cua hun khói Nga được rao bán rầm rộ hơn. Vì thế, khách mua cũng dễ hơn. Ảnh: Smart.
Sản phẩm thường được đóng gói hút chân không 0,5kg hoặc 1kg. Ảnh: FB Quynh Thanh.
Video: Săn cua hoàng đế khổng lồ. Nguồn: Youtube.