Nam hướng dẫn viên du lịch kiếm tiền tại nhà bằng cách này

Thất nghiệp nhiều tháng nay, để không biến mình con nợ, tôi đã tìm ra cách vừa kiếm tiền, vừa tự học hỏi đầu tư.

“Thất nghiệp nhiều tháng nay, để không biến mình con nợ, tôi đã tìm ra cách vừa kiếm tiền, vừa tự học hỏi đầu tư. Kèm với đó, thêm một chút máu liều, cuối cùng vợ chồng tôi đã thoát nợ và có được thu nhập ổn định dù đại dịch Covid 19 bùng phát trở lại”, đó là những chia sẻ của anh Nguyễn Dương (nhân viên du lịch - Q3 - TP.HCM).

Anh Dương kể lại câu chuyện của mình:

“Khi dịch Covid-19 bùng phát vào những ngày đầu năm 2020, phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội, hàng loạt các tour du lịch đều tạm hoãn, công việc của tôi lúc này rơi vào cảnh đình trệ hoàn toàn. Và bỗng chốc tôi rơi vào cảnh thất nghiệp.

Lúc đó vợ tôi vừa mới sinh đứa thứ hai, có rất nhiều khoản phải chi tiêu mà không làm ra tiền thì vợ con sẽ đói mất.

Sẵn có một khoản tiết kiệm nhỏ cộng với thời gian rảnh nhiều, tôi quyết định thử tìm một kênh đầu tư nhằm trang trải một chút chi phí cho cuộc sống hàng ngày. Lên facebook thấy nhiều người bàn “chơi chứng khoán lãi đậm” lên tôi có nhờ bạn kết nối với môi giới chứng khoán và quyết định dùng số tiền để đầu tư vào chứng khoán.

Ban đầu nhìn vào máy tính thấy bảng giao dịch xanh đỏ, tôi không hiểu gì, cứ lao đầu vào những ngày “đua lệnh”. Nào ngờ, sau một khoảng thời gian tôi bỗng giật mình vì phải trả một khoản “học phí” khá đắt. Tôi quyết định dừng lại trang bị thêm những kiến thức và phân tích cơ bản.

Trong một lần ngồi tìm hiểu trên các diễn đàn kinh tế, tôi tình cờ thấy ứng dụng khá hay có tên 24hMoney, một ứng dụng chuyên về tài chính, chứng khoán, bất động sản… và tôi không ngần ngại vào kho ứng dụng tải app về dùng thử.

Sau lần thất bại đầu tiên, tôi dùng app để tìm hiểu kỹ hơn về chứng khoán như báo cáo tài chính, phân tích kỹ thuật… Hơn nữa ứng dụng này như một kho kiến thức quý cho những nhà đầu tư F0 như tôi khi cung cấp tới 16 đầu sách về chứng khoán và tất cả đều miễn phí như: Dầu mỏ - Tiền bạc và Quyền lực, Phương pháp đầu tư Warren Buffett, Tư duy nhanh và chậm, Giao dịch lớn…

Kho sách chứng khoán nổi tiếng đọc miễn phí trên app 24hMoney

Sau khi đọc sách trên ứng dụng 24hMoney tôi nhận ra rằng mình đã quá tham lam, không biết sợ hãi khi chạy theo “đám đông” trong lần giao dịch đầu tiên.

Giờ đây vài tháng miệt mài tích luỹ kiến thức, tôi đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi quay trở lại thị trường từ đầu tháng 8 vừa qua để tìm kiếm những khoản lợi nhuận nhằm bù đắp cho khoản thu nhập bị mất đi vì dịch bệnh.

Nếu như bạn đang đầu tư chứng khoán hoặc có ý định đầu tư chứng khoán, thì hãy thử tải app 24hmoney về dùng thử xem sao nhé".

Theo Giang Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)