Mai Phương Thúy chia sẻ về bộ sưu tập đồng hồ trị giá nhiều tỷ đồng

Sở hữu vài chục chiếc đồng hồ xa xỉ nên nhiều khi Hoa hậu Mai Phương Thúy quên mất mình có những chiếc đồng hồ nào, giá tiền là bao nhiêu.
 

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ chiếc đồng hồ nhãn hiệu Hublot do chính cô tự thưởng cho bản thân dịp Giáng sinh và nhất là sau khoảng thời gian làm việc vất vả.
Theo thông tin đăng tải trên website, item mà Hoa hậu Việt Nam 2006 sở hữu là mẫu Hublot Yellow Sapphire màu vàng chanh, với phần mặt vuông được làm bằng tinh thể sapphire kết hợp dây cao su. Giá của thiết kế này là 72.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng).
Mai Phuong Thuy chia se ve bo suu tap dong ho tri gia nhieu ty dong
Chiếc đồng hồ có giá 1,7 tỷ đồng, chờ 2 tháng nhưng người đẹp chưa dùng lần nào. 

Theo chia sẻ của Mai Phương Thúy, vì chiếc đồng hồ có trọng lượng nặng nên cô quyết định cất vào tủ. Điều này đồng nghĩa với việc, 1,7 tỷ đồng sẽ bị "xếp kho", chỉ "dùng" trên facebook cứ không phải trên tay như thông thường. Trước người đẹp sinh năm 1988, chưa có mỹ nhân nào sử dụng item này.
Mai Phuong Thuy chia se ve bo suu tap dong ho tri gia nhieu ty dong-Hinh-2
 Mai Phương Thuý thích các thiết kế của Patek và hiện đang sở hữu 3 chiếc của thương hiệu này.
Trước đó, Mai Phương Thúy cũng từng gây chú ý khi đeo chiếc đồng hồ làm từ vàng hồng 18K Everose, mặt đính kim cương của Patek Philippe. Được biết, mẫu thiết kế xa xỉ này có giá 64.700 USD.
Trong giới showbiz, Mai Phương Thuý nổi tiếng là tay chơi hàng hiệu. Cô đặc biệt có sở thích mua sắm đồng hồ của các thương hiệu đắt giá. Những chiếc đồng hồ đáng giá cả một gia tài được cô sở hữu như Patek Philippe (1,3 tỷ đồng), Big Bang Unico King Gold White (1,4 tỷ đồng), Audemars Piguet (hơn 2,2 tỷ đồng), Royal Oak Offshore Chronograph (1 tỷ đồng)... Và mới đây nhất là Hublot 1,7 tỷ đồng.
Mai Phuong Thuy chia se ve bo suu tap dong ho tri gia nhieu ty dong-Hinh-3
 Chiếc Hublot Big Bang Unico King Gold White được đính kim cương dày đặc với giá hơn 60.000 USD.
Chia sẻ với phóng viên Báo Gia đình&Xã hội, Hoa hậu Mai Phương Thuý cho biết, các thương hiệu đồng hồ cô yêu thích gồm có: Patek Philippe, Audemars Piguet, Hublot, Rolex…, có chiếc mua bằng thu nhập của mình, có chiếc được tặng. Trong đó, những chiếc được tặng là do để mua nó phải nộp đơn, chờ đợi hãng duyệt khá lâu nên cô không thể theo đuổi vì thời gian, công việc không cho phép.
Mai Phuong Thuy chia se ve bo suu tap dong ho tri gia nhieu ty dong-Hinh-4
 Những chiếc đồng hồ đắt giá của Mai Phương Thuý.
Với những thương hiệu đồng hồ đắt giá mà Mai Phương Thuý đang sở hữu, chiếc "rẻ" nhất có giá từ 30.000-40.000. Còn lại là từ 60.000-70.000 USD. "Cố lắm thì cũng chỉ lên đến tầm 100.000 USD thôi chứ nhiều hơn nữa thì tôi không thể mua được", Hoa hậu Việt Nam 2006 nói.
Mai Phuong Thuy chia se ve bo suu tap dong ho tri gia nhieu ty dong-Hinh-5
 

Khi được hỏi về số lượng, Mai Phương Thúy cho biết, cô không nhớ mình có bao nhiêu chiếc đồng hồ. "Tôi mua rất nhiều nhưng có khi chỉ đeo 1-2 lần rồi cất. Giá của nó bao nhiêu tôi cũng quên. Khi báo chí nhắc đến thì tôi mới biết là mình có chiếc đồng hồ đó, giá tiền là như vậy. Nếu chẳng may có bị mất thì chắc tôi cũng không biết. Thường thì tôi mua vì thích hoặc để sưu tầm nên kể cả dùng ít thì cũng không vì thế mà không mua".
Nhiều người mua đồng hồ hoặc đeo theo phong thuỷ nhưng Mai Phương Thúy cho biết, cô không có quan niệm ấy mà thường theo sở thích hoặc xem nó có hợp với tổng thể trang phục, phụ kiện hay không.
Mai Phuong Thuy chia se ve bo suu tap dong ho tri gia nhieu ty dong-Hinh-6
 Tháng 5/2018, Mai Phương Thúy thu hút sự chú ý người hâm mộ khi đeo chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Philippe có giá khoảng 82.000 USD (hơn 1,8 tỷ đồng).


Theo Minh Nhật/Gia đình xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)