Thịt bò Olive Wagyu được coi là hiếm nhất thế giới với giá hơn 500 USD/kg (hơn 10 triệu đồng/kg).Olive Wagyu là thương hiệu bò Wagyu đến từ loại bò lớn lên ở hòn đảo nhỏ Shodoshima, nổi tiếng với ngành công nghiệp dầu oliveOlive Wagyu có hương vị đặc biệt không giống với những loại khác.Lý do là bò được cho ăn theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: lúa mạch và vỏ olive nướng.Theo CNBC, có khoảng 220 con bò Olive Wagyu được thu hoạch trong năm 2018.Và chỉ một phần rất nhỏ trong số đó được xuất khẩu.Khi thưởng thức, Olive Wagyu có cảm giác như thịt bò chocolate.Khi nhai, chúng luôn tiết ra vị.Olive Wagyu không quá nhiều mỡ, thực khách có cảm giác như tan chảy trong miệng.Do số lượng hạn chế nên thịt bò Olive Wagyu rất hiếm tại Nhật Bản. Nguồn ảnh: Youtube, Japantimes.Video: Thịt bò Wagyu đắt đỏ. Nguồn: Youtube.
Thịt bò Olive Wagyu được coi là hiếm nhất thế giới với giá hơn 500 USD/kg (hơn 10 triệu đồng/kg).
Olive Wagyu là thương hiệu bò Wagyu đến từ loại bò lớn lên ở hòn đảo nhỏ Shodoshima, nổi tiếng với ngành công nghiệp dầu olive
Olive Wagyu có hương vị đặc biệt không giống với những loại khác.
Lý do là bò được cho ăn theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: lúa mạch và vỏ olive nướng.
Theo CNBC, có khoảng 220 con bò Olive Wagyu được thu hoạch trong năm 2018.
Và chỉ một phần rất nhỏ trong số đó được xuất khẩu.
Khi thưởng thức, Olive Wagyu có cảm giác như thịt bò chocolate.
Khi nhai, chúng luôn tiết ra vị.
Olive Wagyu không quá nhiều mỡ, thực khách có cảm giác như tan chảy trong miệng.
Do số lượng hạn chế nên thịt bò Olive Wagyu rất hiếm tại Nhật Bản. Nguồn ảnh: Youtube, Japantimes.
Video: Thịt bò Wagyu đắt đỏ. Nguồn: Youtube.