Lộ diện đại gia đứng sau đám cưới “khủng” ở Quảng Ninh

Hình ảnh một đám cưới khủng vừa diễn ra ở TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) vừa diễn ra mới đây đã khiến nhiều người phải trầm trồ bởi quy mô và hoành tráng với chi phí đồn đoán lên tới 54 tỷ đồng.

Mới đây, dư luận xôn xao trước hình ảnh một đám cưới có quy mô và hoành tráng ở TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) với chi phí được đồn đoán lên tới 54 tỷ đồng.
Lo dien dai gia dung sau dam cuoi “khung” o Quang Ninh
Hai chiếc xe Rolls Royce biển tứ quý đỗ hai bên rạp đám cưới khủng.
Trong khi đó, riêng tiền chi phí rạp cưới và trang trí được cho là lên tới 2,5 tỷ đồng. Mỗi mâm cỗ cưới trị giá khoảng 35 triệu đồng với những món ăn sơn hào hải vị. Đám cưới này còn xuất hiện hai chiếc xe Rolls Royce biển tứ quý có giá trị vài chục tỷ đồng. Xe rước dâu là một chiếc Maybach 62S đắt giá màu trắng tinh khôi.
Lo dien dai gia dung sau dam cuoi “khung” o Quang Ninh-Hinh-2
Chiếc Maybach 62S đắt giá màu trắng tinh khôi xuất hiện trong đám cưới.
Theo tìm hiểu của PV, chú rể của đám cưới này là con trai của ông Lê Vinh Quang, cổ đông của Công ty CP Phát triển Hoàng Minh, với tỷ lệ góp vốn 20%.
Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2005, với vốn điều lệ ban đầu là 5 tỷ đồng. Ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp là vận tải hành khách đường bộ. Hai cổ đông khác của Công ty CP Phát triển Hoàng Minh là ông Lê Quang Vinh (tỷ lệ góp vốn 70%) và ông Chu Văn Hiếu (tỷ lệ góp 10%).
Lo dien dai gia dung sau dam cuoi “khung” o Quang Ninh-Hinh-3
 Đại gia Lê Quang Vinh. (Ảnh: NĐT).
Mặc dù là một đại gia vùng đất Mỏ, nhưng ông Lê Vinh Quang lại rất kín tiếng. Trong khi đó, vợ ông là bà Nguyễn Thị Hương Giang (46 tuổi) còn được biết đến là chủ nhân của khách sạn Nam Đạt, kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Nam Đạt Quảng Ninh.
Khánh Hoài (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)