Gái trẻ mạnh tay chi 10 triệu đồng để thuê bạn trai giả ra mắt dịp Tết

Nếu người yêu đẹp trai quá, gia đình cô sẽ nghi ngờ, nhưng nếu xấu quá thì gia đình cô lại không thích.

Tết Nguyên Đán về, nhiều gia đình có con cái lớn đều mong con dẫn người yêu về ra mắt. Chính vì thế, nhiều cô gái trẻ vì mải mê công việc hay vì lý do nào đó mà mãi chưa có người yêu sẽ rất lo lắng mỗi khi về quê thăm nhà dịp Tết. Không muốn bố mẹ thúc giục chuyện cưới xin, nhiều cô gái sẵn sàng bỏ ra số tiền kha khá để thuê bạn trai giả chỉ mong bố mẹ không phải phiền lòng về chuyện tình duyên của mình.
Gai tre manh tay chi 10 trieu dong de thue ban trai gia ra mat dip Tet
Ảnh minh họa. 
Không chỉ riêng ở Việt Nam, mà nhiều quốc gia khác như Malaysia, một số người trẻ cũng đang gấp rút tuyển người yêu giả về ra mắt bố mẹ mình.
Thời điểm cuối năm 2019 cũng là lúc trên nhiều diễn đàn xuất hiện nhiều bài đăng tuyển người yêu của cả nam lẫn nữ. Không chỉ riêng ở Việt Nam, mà nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Malaysia, một số người trẻ cũng đang gấp rút tuyển người yêu giả về ra mắt bố mẹ mình.
Nổi bật nhất trong số những bài đăng tuyển người yêu giả trong dịp Tết sắp đến là tiêu chí tìm người của một cô gái Malaysia, bài đăng của cô đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Dưới đây là yêu cầu của cô gái:
“- Là nam giới chuẩn men
- Có ngoại hình trung bình là được, không cần quá đẹp trai nhưng cũng không được xấu quá. Vì tôi không đẹp và cũng không xấu. Do đó, nếu anh ấy quá đẹp trai thì gia đình tôi sẽ nghi ngờ. Nếu anh ấy quá xấu xí thì tôi cũng không thích. Gia đình tôi cũng khá quan tâm đến ngoại hình.
- Phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Ngày Tết cả đại gia đình tôi sẽ tụ tập lại nên tôi cần một người ăn nói khéo léo một chút.
- Hành động có chuẩn mực. Đừng quá xúc động hay pha trò quá lố trước mặt tôi và gia đình.
- Nếu là diễn viên càng tốt.
- Phải có xe hơi.
- Tổi thiểu là 21 tuổi.”
Sau đó, cô gái này còn đưa ra lịch trình cụ thể cho bạn trai giả này, để họ có thể dễ hình dung được công việc của mình.
“Vào ngày đầu năm mới, bạn phải đến nhà tôi lúc 9:30 sáng, mặc quần áo đẹp nhưng cũng không cần phải mặc comple. Sau đó, bạn chỉ việc xem ti vi, ăn uống, chơi đùa cùng với đứa em 11 tuổi của tôi. Vào lúc 12:00 trưa, họ hàng bắt đầu đến nhà tôi chúc Tết. Nếu có ai hỏi về mối quan hệ của bạn và tôi, bằng mọi cách hãy đóng giả như chúng ta là một cặp đôi thực sự. Khoảng 3:30 chiều, khi mọi người rời đi thì bạn sẽ kết thúc công việc."
Công việc đóng giả làm người yêu này có mức thù lao khá cao cho 1 ngày làm việc. Nếu đáp ứng được những điều trên, cô gái có thể trả 1200RM (khoảng 10 triệu đồng). Sau khi gặp nhau lần đầu tiên, cô sẽ trả 1 nửa và nửa còn lại sẽ được gửi sau khi hoàn thành tốt công việc.
Trước khi kết thúc bài đăng của mình, cô còn tự giới thiệu về bản thân năm nay 27 tuổi, cao 148cm, nặng 39kg, tốt nghiệp đại học có tiếng ở Malaysia. Từ trước tới giờ cô chưa từng có người yêu do tập trung vào sự nghiệp của mình. Hiện nay cô đang làm quản lý trong một công ty ở Kuala Lumpur.
Đây quả thực là một công việc nhẹ lương cao dịp Tết, kiếm 10 triệu đồng trong 1 ngày, bằng cả 1 tháng lương đi làm.
Sau khi bài đăng được chia sẻ, rất nhiều người đã muốn ứng tuyển để được làm bạn trai của cô gái.
Theo Phan Hằng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)