Đừng mua 2 chiếc giường này nếu bạn có tiền

Trang trí phòng ngủ luôn là nơi chúng ta cần đặc biệt chú ý trong quá trình làm nội thất, vì đây là nơi để chúng ta nghỉ ngơi.

Đặc biệt là việc lựa chọn giường ngủ, một chiếc giường tốt giúp chúng ta có thể ngủ thoải mái và dễ dàng nhưng chất lượng của giường sẽ dễ ảnh hưởng đến giấc ngủ, từ đó ảnh hưởng đến tinh thần và trạng thái làm việc của chúng ta. Nói chung giường mua ngoài thị trường thì có rất nhiều kiểu dáng và giá cả khác nhau, tuy nhiên khi mua cần tránh mua những loại giường sau?

1. Giường ngăn kéo

Tên gọi của loại giường này giúp ích rất nhiều cho không gian nhà chúng ta, sau khi mở ra thì nó có rất nhiều ngăn, chúng ta có thể để quần áo hay chăn ga gối đệm vào đó để không gian được giải phóng và thêm rộng hơn. Tuy nhiên, tính thực tế lại kém hơn.

Dung mua 2 chiec giuong nay neu ban co tien

Nhưng loại giường này nói chung dùng được 2 - 3 lần là rất khó mở lại, nếu cất giấu mấy thứ quan trọng vào đây thì khi mở thấy giường khó mở được nên phải kê cả giường. Việc tháo dỡ nó sẽ mang lại những rắc rối không đáng có cho cuộc sống của chúng ta.

Dung mua 2 chiec giuong nay neu ban co tien-Hinh-2

2. Giường âm tường

Phòng ngủ của nhiều gia đình có diện tích tương đối nhỏ, việc kê một chiếc giường lớn êm ái và mềm mại sẽ chiếm gần hết diện tích, điều này sẽ khiến cuộc sống của chúng ta trở nên bất tiện và khiến phòng ngủ nhỏ càng thêm chật chội. Để giảm bớt tình trạng đó, nhiều người đã lắp giường treo âm tường, loại giường này được lắp vào tường, và chúng ta chỉ việc mở ra khi ngủ.

Dung mua 2 chiec giuong nay neu ban co tien-Hinh-3

Tuy nhiên, mỗi lần cất và hạ nó xuống khi bạn sử dụng và dọn dẹp sẽ rất phức tạp. Dù loại giường này có tốt nhưng cũng có vấn đề cần chú ý nếu sử dụng. Tức là giường phải được cố định chắc chắn vào tường khi lắp đặt, nếu không khi chúng ta dựng ốp tường và hạ, không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mà còn mang đến những mối nguy hại lớn đến tính mạng.

Dung mua 2 chiec giuong nay neu ban co tien-Hinh-4

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)