Mới đây, nhiều người tiêu dùng Việt xôn xao về giống nho ngón tay vàng xách tay từ Nhật Bản có giá lên tới 1,5 triệu đồng/kg. Ảnh: Tabelog.Giống nho này là đặc sản trồng tại tỉnh Okayama (Nhật Bản). Ảnh: Kanzakinouen.Nho ngón tay vàng Nhật Bản được lai tạo từ một giống nho châu Âu vào năm 1982. Ảnh: Takaiya.Quả nho có hình dáng thuôn dài, vò màu vàng chanh. Ảnh: Takaiya.Khi ăn có vị ngọt và giòn. Ảnh: Tabelog.Nho được trồng trong trang trại lớn, theo hàng thẳng tắp. Ảnh: Kanzakinouen.Khi còn xanh, từng chùm nho được bọc giấy cẩn thận để tránh côn trùng. Ảnh: Okayamania.Những chùm nho lủng lẳng, chi chít quả trông thích mắt. Ảnh: Okayamagurashi.Trong quá trình chăm sóc, chủ vườn sẽ cắt tỉa sao cho từng quả trên chùm đều tăm tắp. Ảnh: Okayamagurashi.Mùa thu hoạch nho ngón tay vàng ở Nhật Bản bắt đầu từ cuối tháng 8. Ảnh: Okayamagurashi.Video: Vườn nho Nhật hữu cơ tại Hàn Quốc. Nguồn: Klever Fruits.
Mới đây, nhiều người tiêu dùng Việt xôn xao về giống nho ngón tay vàng xách tay từ Nhật Bản có giá lên tới 1,5 triệu đồng/kg. Ảnh: Tabelog.
Giống nho này là đặc sản trồng tại tỉnh Okayama (Nhật Bản). Ảnh: Kanzakinouen.
Nho ngón tay vàng Nhật Bản được lai tạo từ một giống nho châu Âu vào năm 1982. Ảnh: Takaiya.
Quả nho có hình dáng thuôn dài, vò màu vàng chanh. Ảnh: Takaiya.
Khi ăn có vị ngọt và giòn. Ảnh: Tabelog.
Nho được trồng trong trang trại lớn, theo hàng thẳng tắp. Ảnh: Kanzakinouen.
Khi còn xanh, từng chùm nho được bọc giấy cẩn thận để tránh côn trùng. Ảnh: Okayamania.
Những chùm nho lủng lẳng, chi chít quả trông thích mắt. Ảnh: Okayamagurashi.
Trong quá trình chăm sóc, chủ vườn sẽ cắt tỉa sao cho từng quả trên chùm đều tăm tắp. Ảnh: Okayamagurashi.
Mùa thu hoạch nho ngón tay vàng ở Nhật Bản bắt đầu từ cuối tháng 8. Ảnh: Okayamagurashi.
Video: Vườn nho Nhật hữu cơ tại Hàn Quốc. Nguồn: Klever Fruits.