Đi bán bánh cuốn, giảng viên đại học kiếm lời 500 triệu/tháng

Nữ giảng viên này đã từng rất đắn đo trước khi bỏ việc để tiếp nối nghề bánh cuốn gia truyền, thế nhưng đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Người gây xôn xao dư luận vì thu nhập khủng khi bán bánh cuốn là chị Vũ Thị Việt Hạnh một cựu sinh viên của ngành kế toán trường đại học Thăng Long - Hà Nội. Sau khi hoàn thành việc học, chị Hạnh được giữ lại trường để thực hiện công tác giảng dạy môn kế toán. Chồng chị cũng là một giảng viên của trường, dạy môn đồ họa truyền thông.
Di ban banh cuon, giang vien dai hoc kiem loi 500 trieu/thang
Chị Vũ Thị Việt Hạnh, giảng viên đại học và là chủ của 5 quán bánh cuốn ở Hà Nội 
Chị Hạnh cho biết, bản thân rất phân vân, đắn đo trước khi quyết định bỏ nghề giáo để đi theo truyền thống gia đình. Tuy nhiên, một phần vì muốn tiếp nối truyền thống cha ông, không để nghề của gia đình bị mai một dần đi, chị và chồng cùng nhau nghỉ dạy để chuyên tâm vào viêc phát triển thương hiệu bánh cuốn của gia đình.
Di ban banh cuon, giang vien dai hoc kiem loi 500 trieu/thang-Hinh-2
 

Di ban banh cuon, giang vien dai hoc kiem loi 500 trieu/thang-Hinh-3
 
Được biết, nghề làm bánh cuốn của nhà chị Hạnh đã có từ thời ông bà nội, bắt nguồn từ một quán bánh cuốn vỉa hè nhỏ với chỉ một loại nhân thịt - mộc nhĩ quen thuộc. Tuy nhiên, sau khi tiếp quản việc kinh doanh, chị Hạnh đã sáng tạo ra thêm nhiều loại nhân thơm ngon hơn để thu hút thực khách.
Di ban banh cuon, giang vien dai hoc kiem loi 500 trieu/thang-Hinh-4
 

Di ban banh cuon, giang vien dai hoc kiem loi 500 trieu/thang-Hinh-5
 Tiệm bánh cuốn của chị Hạnh khá được yêu thíc 
Thông tin này đã khiến nhiều cư dân mạng hoảng hốt, nhiều người bày tỏ nghi vấn về thu nhập của nữ giảng viên đại học này và cho là việc bán bánh cuốn không thể nào kiếm được 500 triệu một tháng. Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng phân tích rằng nếu 500 triệu là tổng thu của cả 5 cửa hàng, tức là mỗi tháng 1 cửa hàng thu vào 100 triệu, mỗi ngày 1 cửa hàng có thu nhập trung bình khoảng 3,3 triệu thì hoàn toàn khả thi. Chưa kể 500 triệu này là tổng thu, chưa khấu trừ các khoản phải chi ra.
Di ban banh cuon, giang vien dai hoc kiem loi 500 trieu/thang-Hinh-6
 

Di ban banh cuon, giang vien dai hoc kiem loi 500 trieu/thang-Hinh-7
 

Di ban banh cuon, giang vien dai hoc kiem loi 500 trieu/thang-Hinh-8
 Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh thu nhập khủng của nữ giảng viên bán bánh cuốn 
Vấn đề về thu nhập khủng của nữ giảng viên bán bánh cuốn cho đến hiện tại vẫn đang là chủ đề được các cư dân mạng xôn xao bàn tán.
Theo TGT

>> xem thêm

Bình luận(0)