Đi ăn hàu, thực khách may mắn cắn phải viên ngọc cực kỳ hiếm

Mới đây, một cặp vợ chồng ăn tối tại một nhà hàng Stern & Bow ở New Jersey may mắn tìm được viên ngọc cực kỳ hiếm trong món hàu.

Theo Fox News, Anton và Sheryl Schermer, ở Tenafly, New Jersey, Mỹ đang dùng bữa tối thì Anton phát hiện ra một thứ gì đó cứng ngắc lăn tròn trong miệng. Sau đó, ông Anton nhổ ra vật thể thì giật mình phát hiện ra đó là một viên ngọc nhỏ.
Di an hau, thuc khach may man can phai vien ngoc cuc ky hiem
Hình ảnh đôi vợ chồng tới nhà hàng ăn hàu may mắn "cắn" phải viên ngọc trai. 
Một nhân viên chuyên cung cấp và phục vụ hàu tại Stern & Bow cho biết, đây là một phát hiện cực kỳ hiếm - đặc biệt đối với loại hàu mà Anton đang ăn, đến từ bang Washington.
Không chỉ khiến khách vui mừng, chủ nhà hàng cũng rất hào hứng trước thông tin này. Họ cho rằng, viên ngọc là điềm lành khi nhà hàng Stern and Bow mới khai trương được một tháng. Theo ước tính ban đầu, viên ngọc quý có thể trị giá hàng nghìn USD. 
Ông Kevin Joseph, nhân viên phục vụ hàu của nhà hàng, cho biết: "Tôi đã từng tách vỏ hàng trăm nghìn con hàu trong suốt quãng thời gian làm việc tại các nhà hàng, nhưng chưa từng thấy có ngọc trong con hàu Kumamoto ở vùng nước lạnh”.
Vợ chồng ông Anton đã thông báo tặng viên ngọc cho nhà hàng.
Phát hiện hiếm hoi đánh dấu trường hợp mới nhất của một thực khách ở New Jersey tìm thấy một viên ngọc trai bên trong một con hàu trong những năm gần đây. Vào năm 2015, người quản lý nhà hàng ở New Jersey đã tìm thấy một viên ngọc trai trong món hàu chiên của anh ấy khi đang dùng bữa tại quán rượu của Russo ở Washington Borough. Và vào năm 2018, một thực khách khác - từ Edgewater, New Jersey cũng tìm thấy viên ngọc được ước tính trị giá hàng ngàn USD khi ăn tại Grand Central Oyster Bar
Theo Phong Linh/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)