Đại gia nào sẽ mua hộp cơm bento giá 61 triệu?

Đặc biệt, khách hàng còn phải đặt hàng trước 2 tuần mới có cơ hội được thưởng thức hộp cơm bento.

Bento (cơm hộp) là một nét văn hóa ẩm thực trứ danh của xứ sở hoa anh đào. Hộp bento không những phải ngon mà còn được sắp xếp, trang trí tỉ mỉ như một tác phẩm nghệ thuật. Để thu hút khách hàng, nhiều doanh nghiệp làm bento đã sáng tạo ra vô số sản phẩm đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là hộp bento trị giá 300.000 yên Nhật (61 triệu VND) vừa được quảng bá gần đây.
 Cận cảnh hộp bento “sang chảnh” trị giá 61 triệu đồng.
Hộp bento này có tên “Wagyu Tottori”, là sản phẩm hợp tác giữa chính quyền tỉnh Tottori và công ty bento Nhật cao cấp Star Festival. Mặt hàng này chỉ được sản xuất ngắn hạn với những nguyên liệu vô cùng đắt đỏ. Theo giới thiệu của nhà sản xuất, hộp cơm này chứa tới 4,5kg thịt bò Wagyu A5 – loại thịt siêu cao cấp trị giá tiền triệu/kg. Những con bò Wagyu này chỉ ăn ngũ cốc, được nuôi dưỡng theo quy trình nghiêm ngặt nên thịt của chúng chứa ít chất béo trong mỡ, lượng cholesterol ít hơn so với thịt bò thông thường, hương vị thơm ngon vô cùng đặc biệt.
 Theo giới thiệu của nhà sản xuất, hộp cơm này chứa tới 4,5kg thịt bò Wagyu A5 – loại thịt cao cấp trị giá tiền triệu/kg.

Mặt cắt ngang cho thấy phần thịt bò còn nhiều hơn phần cơm bên dưới. 
Để thưởng thức sản phẩm này, bạn phải đặt hàng trước trên trang chủ của công ty Star Festival và chờ khoảng…2 tuần mới có hàng
Gia vị ăn kèm với món thịt tuyệt hảo này là nước sốt lê đặc sản của vùng Tottori và một số đồ chấm khác như muối, chanh. Tất cả được đặt trong một hộp bento bằng gỗ, được chế tác hoàn toàn thủ công. Phần khay đựng thịt được chia làm nhiều ngăn đẹp mắt, khi ghép lại sẽ tạo thành hình một chú bò Wagyu. Được biết, tổng trọng lượng của hộp bento kèm thức ăn là 15kg.
Mời độc giả xem video "Hướng dẫn là món cơm hộp Bento đơn giản hấp dẫn". Nguồn YouTube:
Nguồn video: YouTube/Hướng nghiệp Á Âu.
/div>
Để thưởng thức sản phẩm này, bạn phải đặt hàng trước trên trang chủ của công ty Star Festival và chờ khoảng…2 tuần mới có hàng. Sản phẩm được bán đến hết tháng 3 năm sau.
Theo Hương Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)